Thế giới

Nam thanh niên đâm chết nữ đồng nghiệp ngay trước cửa nhà, nguyên nhân khiến dư luận sục sôi

Mới đây, cảnh sát Miami Beach, Florida, Mỹ đã bắt giữ Agustin Lucas Mariani (20 tuổi) vì hành vi giết người. Nạn nhân là Delfina Pan (28 tuổi), một cô gái đến từ Argentina.

Agustin Lucas Mariani.


Theo báo cáo của cảnh sát, Pan và Mariani là đồng nghiệp tại một nhà hàng. Mariani từng nhiều lần ngỏ lời hẹn hò với Pan nhưng đều bị cô khước từ.

Vào đêm 29/11, gã đàn ông đã đến căn hộ của nạn nhân và đứng đợi. Khi Pan về nhà, Mariani yêu cầu được nói chuyện với cô ấy trong căn hộ nhưng cô gái lập tức từ chối. Trong lúc tức giận, hắn ta đã rút dao đâm chết nữ đồng nghiệp. Hung khi được gã ta lấy cắp từ nhà hàng nơi cả hai làm việc.

Delfina Pan.

Mariani sau đó tự đâm vào ngực mình. Cả hai được một người qua đường phát hiện và đưa tới bệnh viện. Tuy nhiên, vì mất máu quá nhiều, Pan đã tử vong còn Mariani được các bác sĩ cứu sống.

"Anh ta làm việc với chúng tôi. Một người rất kỳ lạ và không ai biết gì về anh ta. Anh ta đi làm mà chẳng chào ai cả", bạn của nạn nhân cho hay.

Được biết vào ngày xảy ra sự việc, Pan xin nghỉ làm từ sớm. Về phía Mariani, anh ta khá bận rộn vào ngày hôm đó những cũng lập tức bỏ việc sau khi thấy nạn nhân rời đi.

Theo điều tra của cảnh sát, Pan muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang và hiện sống với một người bạn thời thơ ấu. Cô gái trẻ tốt nghiệp Đại học Buenos Aires vào năm 2016 sau đó làm thiết kế đồ họa ở quê nhà. Năm 2018, cô chuyển đến Mỹ sinh sống.

Tác giả: Linh Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP