Cuộc sống

Không phải là vòng 1 đầy đặn, vòng 3 căng tròn, đây mới là 5 điểm phụ nữ ‘hớp hồn’ đàn ông mà không biết

Phụ nữ không biết rằng đàn họ dễ bị gục đổ trước những người phụ nữ như thế này. Không phải là những cô nàng sexy hay có thân hình nóng bỏng.

Nụ cười

Phụ nữ thường không biết rằng cười của bạn hấp dẫn hơn với nam giới. “Những người phụ nữ mỉm cười thực sự vô cùng thu hút. Nó là điểm đầu tiên người ta nhìn thấy trên gương mặt và mang lại cảm giác tích cực ngay lập tức”.

Mái tóc

Đàn ông thích mái tóc của phụ nữ, bồng bềnh, hương thơm. Họ thích cảm giác được vuốt ve, vùi đầu vào mái tóc ấy. Tuy nhiên, việc phụ nữ tạo kiểu quá nhiều hoặc xịt keo vuốt tóc lên đầu lại là điều cản trở sức thu hút của họ với đàn ông.

Một mái tóc óng mượt, sẽ là điểm thu hút chết người mà ít phụ nữ nào biết rằng mình đang có một ‘vũ khí’ cực kỳ lợi hại.

Mái tóc của cô gái luôn thu hút đàn ông (Ảnh minh họa: Internet)

Cô nàng giao tiếp tốt

Ngôn ngữ cũng là một trong những điểm để khiến đàn ông bị hớp hồn. Một cô gái đẹp nhưng không biết cách ăn nói, trò chuyện, giao tiếp cũng trở nên vô cùng nhạt nhẽo.

Ngược lại, một cô gái có ngoại hình bình thường nhưng khả năng giao tiếp đi vào lòng người, hiểu biết sẽ khiến đàn ông cực kì thích thú.

Một cô gái tự tin

Phụ nữ nếu càng cố tỏ ra quyến rũ, họ càng trở nên lố bịch và không thu hút. Điều mà đàn ông thấy ấn tượng là bạn tự tin sống với những gì mình có và trước những ưu điểm đó, bạn trở nên hấp dẫn hơn. Đàn ông không thích một cô gái lúc nào cũng phải cố diễn để được lòng đối phương.

Những cô nàng đeo kính

Nhiều người đàn ông bị thu hút bởi những người phụ nữ đeo kính. Kính tượng trưng cho sự thông minh, chu đáo và trí tuệ. Tất cả đàn ông đều bị những đức tính ấy hấp dẫn.

Đôi khi ‘mảnh ve chai’ lại khiến bạn đẹp lộng lẫy trong mắt ‘gã si tình’.

Tác giả: Kiều Kiều

Nguồn tin: phunusuckhoe.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP