Số hóa

Facebook Messenger mắc lỗi lạ khiến người dùng không thể gửi sticker

Khoảng từ 8h sáng nay (1/11), nhiều người dùng Facebook Messenger gặp lỗi "lạ" không thể gửi các nhãn dán (sticker) để bày tỏ cảm xúc của mình khi nhắn tin.

Nhãn dán (Sticker) là những biểu tượng hoặc ảnh động thường được sử dụng để biểu lộ cảm xúc khi chat trên các ứng dụng nhắn tin hoặc khi bình luận trên mạng xã hội như Facebook, Zalo...

Tuy nhiên, sáng nay (1/11), nhiều người dùng Facebook Messenger tại Việt Nam cũng như trên thế giới đã gặp phải tình trạng không thể gửi các nhãn dán trong lúc nhắn tin. Khi người dùng chọn và gửi các nhãn dán, họ chỉ nhận được hộp thoại “Gửi không thành công”, cùng với đó là thông điệp “Không thể gửi tin nhắn”.

Người dùng Messenger không thể gửi các nhãn dán và nhận được thông báo lỗi

Tình trạng lỗi gặp phải với cả người dùng Messenger trên máy tính lẫn ứng dụng trên di động, nhưng chỉ gặp phải với quá trình gửi các nhãn dán, trong khi đó gửi đính kèm file và nhắn tin vẫn diễn ra bình thường trên Facebook Messenger.

Nhiều người dùng đã bình luận trên mạng xã hội cho biết các nội dung nhắn tin của họ trở nên nhàm chán khi không thể gửi đi các nhãn dán để bày tỏ cảm xúc của mình.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên do gì gây nên tình trạng lỗi này và Facebook vẫn chưa đưa ra bình luận gì về sự cố.

Sự cố gặp phải xảy ra chỉ ít ngày sau khi Facebook Messenger gặp lỗi trên diện rộng (trong đó có cả Việt Nam), khiến người dùng không thể gửi tin nhắn cũng như xem lại lịch sử tin nhắn trước đó. Sự cố này chỉ kéo dài vài giờ trước khi được Facebook khắc phục hoàn toàn.

Tác giả: T.Thủy

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: sticker , facebook

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP