Giải trí

Được tặng bó hoa đồng tiền cỡ 'khủng' trước thềm sinh nhật, Đàm Vĩnh Hưng: 'Không hề dám nghĩ tới luôn á'

Được biết đây là món quà mà đông đảo người hâm mộ dành tặng cho Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vừa khiến dân tình được một phen ố á khi khoe lên trang cá nhân bó hoa cực khủng được làm bằng đồng đô la. Được biết, đây là món quà sinh nhật sớm mà người hâm mộ dành tặng nam ca sĩ.

Quá bất ngờ và xúc động trước tình cảm của các fan, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: "Một buổi sáng đầy bất ngờ của bé Hưng tại một nơi xa nhà khi đi làm tại Buôn Mê Thuột. Phát súng đầu tiên của 'lễ hội' cá nhân mang thương hiệu 'sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng' 2/10. Không hề dám nghĩ tới luôn á! 51 bông hồng đô la thật sự làm mình ôm không hết.

Cả một sự chuẩn bị rất là 'Chu Văn Đáo và Bành Thị Nhiệt Tình' của hai người em thân yêu và cả gia đình fans cứng tại thành phố nhỏ xinh này! Vô cùng xúc động và cảm ơn thật nhiều. Đã chính thức mở túi 3 gang để đón nhận sự yêu thương của mọi người từ hôm nay rồi nha!".

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng khoe bó hoa đô la cực khủng trước thềm sinh nhật

Đông đảo người hâm mộ phấn khích khi được chụp ảnh cùng người nghệ sĩ mình yêu mến

Sự "chịu chơi" của những khán giả yêu quý Đàm Vĩnh Hưng khiến cư dân mạng được một phen trầm trồ. Dưới phần bình luận, dân tình đều đồng loạt gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới nam ca sĩ nhân dịp sinh nhật tuổi 51 của anh: "Bó hoa đáng đồng tiền thiệt, người ôm bó hoa đẹp trai quá", "May túi 100 gang mới đựng hết tình yêu thương đó tía ơi", "Chúc mừng sinh nhật anh. Chúc anh sức khoẻ niềm vui và đạt được kết quả xuất sắc nhất trong những kế hoạch của mình", "Quà tuyệt vời, fan tuyệt vời anh Hưng ơi. Em thật vui, hãnh diện về anh Hưng lắm", "Một sự đền bù xứng đáng, bởi vậy hãy trao yêu thương để được nhận lại tình cảm thật tuyệt vời, chúc mừng anh",...

Tác giả: JJJ (Nguoiduatin.vn)

  Từ khóa: sinh nhật , Đàm Vĩnh Hưng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP