Pháp luật

Điều tra vụ mâu thuẫn trong quán ăn, dùng súng bắn gãy xương bạn nhậu

Do bị đánh trong cuộc nhậu, Phan Công Hòa ở Hà Tĩnh đã lấy súng bắn bạn nhậu gãy xương đùi.

Ngày 14/1, ông Nguyễn Đình Tài, Chủ tịch UBND phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ bắn nhau khiến một người bị trọng thương.

Thông tin ban đầu, vào trưa 12/1, một nhóm người đến nhà hàng B.H.S. (địa chỉ tại tổ dân phố Hưng Nhân, phường Hưng Trí) để tổ chức ăn uống.

Do bất đồng quan điểm nên giữa Phan Công Hòa (SN 1981, trú thôn Hiệu Châu, xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh) và anh Nguyễn Trường Giang (SN 1977, trú tại tổ dân phố Châu Phố, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh) đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Phần đùi nạn nhân bị gãy sau khi bị Hòa dùng súng bắn.

Sau khi thanh toán xong, cả nhóm ra khỏi quán rồi đứng lại tiếp tục nói chuyện. Do bức xúc vì bị đấm vào miệng khi còn ở trong quán, Phan Công Hòa đã xách súng bắn anh Giang gãy xương đùi.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Lực lượng Công an thị xã Kỳ Anh cùng Công an phường Hưng Trí đã có mặt tại hiện trường để thu thập tài liệu, chứng cứ và lấy thông tin từ những người liên quan.

Được biết, Phan Công Hòa là lao động tự do từ Angola trở về, hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, còn anh Giang là lái xe cho cơ quan truyền tải điện 500KV.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Tác giả: Nguyễn Anh Ngọc

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: súng bắn , mâu thuẫn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP