Số hóa

Đây là tin rất vui cho những ai đang đợi mua iPhone 13

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng nói rằng iPhone 13 sẽ bán ra vào cuối tháng 9 như thường lệ.

Các phân tích chuỗi cung ứng từ nhà phân tích Daniel Ives tại Wedbush cho biết iPhone 13 sẽ lên vào tháng 9 năm nay như thường lệ.

Ảnh: MacRumors


Năm ngoái, những gián đoạn chuỗi cung ứng vì đại dịch COVID-19 đã khiến Apple không thể ra mắt iPhone mới vào tháng 9. Thay vào đó, iPhone 12 và iPhone 12 Pro phải tới ngày 23/10 mới được lên kệ còn iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max chỉ được bán ra vào ngày 13/11.

Ảnh: MacRumors

Thực tế, trong những năm trước đó, Apple cũng từng bán ra iPhone mới vào những tháng khác nhau. Ví dụ, vào năm 2018, Apple bán ra iPhone XR vào tháng 10 nhưng dòng iPhone XS vẫn lên kệ vào tháng 9 như bình thường. Dù vậy, 2020 là năm đầu tiên Apple không bán ra bất kì dòng iPhone mới vào tháng 9. Việc bán ra iPhone mới vào tháng 9 đã được Apple duy trì từ thời iPhone 4s (2011).

Ảnh: MacRumors

Báo cáo mới của Wedbush nói rằng iPhone 13 đang kịp kế hoạch để lên kệ vào tuần 3 của tháng 9. Dù vậy, “những thay đổi nhỏ về sản phẩm” có thể sẽ khiến thời gian lên kệ diễn ra muộn hơn, cụ thể vào đầu tháng 10, ít nhất là đối với một số mẫu máy.

iPhone 13 được kỳ vọng sẽ có nhiều tính năng mới nâng cấp, bao gồm màn hình với tốc độ làm tươi 120Hz, “tai thỏ” nhỏ hơn, cảm biến LiDAR trên tất cả các phiên bản và camera được cải thiện. Một báo cáo trước đó cũng nói rằng iPhone 13 sẽ có phiên bản với 1 TB bộ nhớ trong.


Tác giả: Thái Sơn - CTV

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: iPhone 13 , smartphone , điện thoại , Apple

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP