Cuộc sống

Đàn ông sau khi kết hôn có 3 điều “sống để bụng, chết mang theo”

Với sự trưởng thành và trách nhiệm nhiều hơn, hôn nhân làm cho người đàn ông lớn lên và nhìn thế giới theo một cách khác. Đặc biệt, sau khi kết hôn, sẽ có 3 điều đàn ông “sống để bụng, chết mang theo”.

Những gì người đàn ông làm với bạn gái cũ

Trước khi kết hôn, đàn ông có 1, 2 hay nhiều mối tình là chuyện bình thường, suy cho cùng không phải ai cũng có thể gặp được người có thể đi cùng mình cả đời.

Tất nhiên, có một mối quan hệ đồng nghĩa với việc bạn đã làm điều gì đó điên rồ, cuồng nhiệt hoặc lãng mạn với người yêu cũ. Nhưng đàn ông luôn nhớ rằng, có làm gì đi chăng nữa thì cũng không phải chuyện để nói với người yêu hiện tại.

Không phải người phụ nữ nào cũng có thể rộng lượng với người yêu cũ của bạn chứ đừng nói đến những điều “nhạy cảm” 2 người đã từng trải qua. Đặc biệt, khi những điều từng làm cho người yêu cũ không phải là điều anh ta có thể làm cho người yêu hiện tại, vậy tốt nhất đừng nói ra.

Ảnh minh họa.

Tình hình tài chính gia đình

Đừng nói về tình hình tài chính của gia đình trước mặt người ngoài, vì chuyện này là quyền riêng tư của mỗi gia đình, đừng khoe khoang khắp nơi, nói gia đình có bao nhiêu tiền, hôm nay mua nhãn hiệu gì nổi tiếng, hay đi nhà hàng sang chảnh nào để ăn tối.

Bạn không cảm thấy gì nhưng người khác sẽ thấy bạn cố ý khoe khoang, đôi khi mang lại nhiều rắc rối.

Đối với đàn ông, giàu có không ai hay nghèo nàn không ai biết, họ có bao nhiêu tiền, lo được cho gia đình đến đâu chỉ mình họ biết là đủ.

Ảnh minh họa.

Mắc kẹt giữa mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu có thể nói là “đề tài thế giới”. Không chỉ ở các nước Á Đông, các nước phương Tây cũng gặp những vấn đề nhạy cảm trong mối quan hệ này. Một cô gái đi lấy chồng, nói trắng ra là cô ấy chỉ "kết hôn" với chồng, những người khác là "người ngoài", dù họ có thể cố gắng đối xử với nhau như người nhà.

Chồng bạn có thể chịu đựng một điểm xấu của bạn nhưng nhà chồng thì không. Nhưng dù thế nào cũng đừng nói xấu mẹ chồng trước mặt chồng, dù có bất mãn thì cũng đừng nói xấu mẹ chồng thường xuyên với chồng.

Ngay cả khi bạn có quan hệ tốt với chồng, mẹ của anh ấy vẫn là mẹ của anh ấy, và chẳng ai muốn nghe người khác nói những điều tiêu cực về mẹ của mình.

Tác giả: T. Linh

Nguồn tin: giadinhonline.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP