Giới trẻ

Cõng con trai rong chơi trong chiếc quần lộ rõ vòng 3, chị gái nghiện thả rông lại gây bão mạng xã hội

Thay vì để lộ vòng 1 như trước, “chị gái nghiện thả rông” lại đổi phong cách, chuyển sang “khoe” vòng 3 với chiếc quần mỏng tang, xuyên thấu.

Thời gian gần đây, người phụ nữ L.B.C liên tục gây tranh cãi khi xuất hiện với thời trang hở hang táo bạo. Tuy nhiên, dù bị “ném gạch đá” tới tấp thì chị gái này vẫn liên tục đăng hình đều đều, thậm chí trên mạng xã hội còn xuất hiện đủ nhóm Fanpage to nhỏ về cô nàng này.

Nếu như trước đây, “chị gái nghiện thả rông” thường xuyên diện những bộ đồ ôm sát cơ thể, xuyên thấu để “khoe” vòng 1 thì giờ đây phong cách ăn mặc của chị lại càng táo bạo hơn. Mới đây, L.B.C lại tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội với đoạn clip cõng con trai rong chơi trong chiếc quần lộ rõ vòng 3.

L.B.C cõng con trai rong chơi trong chiếc quần lộ rõ vòng 3.


Đoạn video cho thấy, bên trên chị gái này mặc khá “kín cổng cao tường” với chiếc áo khoác gió. Thế nhưng, bên dưới chị lại diện một chiếc quầng mỏng tang, xuyên thấu khiến vòng 3 lộ rõ mồn một.

Địa điểm chị ghé thăm là cầu Rồng (Đà Nẵng). Lúc này có rất nhiều du khách qua lại nên cách ăn mặc của chị không thể không khiến những người xung quanh nóng mặt.

Cô thản nhiên diện chiếc quần xuyên thấu khi đi cùng chồng con tại sân bay.

Ở phần bình luận, đa số mọi người đều bày tỏ phẫn nộ và cảm thấy khó hiểu trước cách ăn mặc phản cảm của L.B.C. Tuy nhiên, chồng của “chị gái nghiện thả rông” vẫn đăng tải đoạn clip đó lên trang cá nhân của mình với dòng nội dung: “Miệng đời lắm gian truân”.

Cách ăn mặc của L.B.C ngày càng táo bạo và khoe thân nhiều hơn.

Bên cạnh đó, cô nàng vẫn tiếp tục đăng hình hở bạo lên mạng xã hội với những dòng nội dung như “dằn mặt” những người chỉ trích cô. “Một số kẻ thích phán xét bạn vì bạn không giống họ. Hãy cho họ ‘next’ ngay” hay “Không tranh luận với kẻ ngốc, nếu không sẽ không thể biết rõ ai là kẻ ngốc”,…


Tác giả: Phương Anh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP