Pháp luật

Công an vào cuộc tìm kiếm bé trai 2 tuổi mất tích

Bé trai 2 tuổi đang chơi trước nhà thì bỗng nhiên mất tích, người thân đi tìm nhiều nơi không thấy.

Ngày 17/10, Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đã đăng thông báo truy tìm bé trai 2 tuổi mất tích.

Bé trai mất tích tên Lâm Gia H., 2 tuổi, ngụ ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Trước khi mất tích, Hưng mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có viền màu trắng, quần short màu xanh, đầu không đội nón, chân không mang dép.

Hiện, Công an huyện Dầu Tiếng đã đăng tải thông tin truy tìm tung tích của cháu bé để ai phát hiện được thì báo cho Đội Cảnh sát Hình sự công an huyện.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 15/10, bé H. đang chơi trước nhà ở ấp Tân Định, xã Minh Tân cùng mẹ là chị T.H.A.N.. Thấy bé đang chơi nên chị N. đi vào trong nhà, tuy nhiên lúc quay ra thì tá hỏa không thấy con trai đâu, tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé.

Sự việc sau đó được thông báo cho chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm. Chính quyền xã Minh Tân đã huy động hàng chục người phối hợp với người thân tìm kiếm cả ngày lẫn đêm.

Khu vực xảy ra vụ việc nằm gần lô cao su, thưa thớt người ở nên sau gần 2 ngày tìm kiếm vẫn chưa có kết quả. Người thân cũng đăng tải hình ảnh của bé lên mạng xã hội để nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Tác giả: Han

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: bắt cóc , mất tích , công an

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP