Giới trẻ

Cô dâu bị sàm sỡ công khai ngay trong đám cưới, thái độ của chú rể gây phẫn nộ tột cùng

"Náo hôn" hay "náo tân hôn" là một phong tục có tại Trung Quốc từ thời nhà Hán, đây vốn chỉ là một phong tục để giúp vui cho đám cưới. Tuy nhiên, ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, náo hôn đã biến tướng, dần trở thành một hủ tục khiến nhiều người kêu gọi hủy bỏ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh náo hôn phản cảm diễn ra tại Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng không khỏi "dậy sóng".

Theo đó, cô dâu trong trang phục truyền thống bị kẹt cứng giữa nhóm khách nam, kẻ lao vào ôm ấp, kẻ lại tranh thủ động chân động tay. Đáng sợ hơn, cô dâu còn bị những người này kéo áo lên cao rồi công khai đụng chạm nửa thân trên. Tân nương ra sức la hét, vùng vẫy chống trả nhưng đều vô ích.


Không chỉ vậy, dàn phù dâu cũng không tránh khỏi những hành động quấy rối nhóm khách nam này. Một phù dâu còn bị họ kéo lên giường và sàm sỡ.

Điều khó tin là, chú rể lại thản nhiên đứng nhìn những hành động quá quắt này mà không hề đứng ra bảo vệ vợ tương lai của mình.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã lập tức khiến dư luận dấy lên làn sóng phẫn nộ. Đa số đều chỉ trích họ hàng chú rể là những kẻ không biết xấu hổ. Bên cạnh đó, nhiều người còn lên tiếng trách mắng chú rể vì để mặc nhóm nam khách dở trò đồi bại trong đám cưới của mình.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Đây là ngày vui của cô dâu thế mà nhóm đàn ông kia lại làm ra trò bệnh hoạn như vây, thật không hiểu nổi mà";

"Chú rể đâu? Sao anh ta không ngăn cản hành động này. Thấy vợ bị quấy rối như vậy mà không tức à?";

"Bao giờ mới hết những trò náo hôn lố lăng này vậy?".

"Phong tục này cũng đến lúc dừng lại".

Tác giả: Linh Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: bị sàm sỡ , chú rể , cô dâu

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP