Giới trẻ

Clip nhóm nữ du khách cởi áo ngực để chơi team building trên bãi biển Cửa Lò

Liên quan đến đoạn clip nhóm du khách lột hẳn áo ngực để chơi team building trên bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) gây bức xúc, trao đổi trên Tri thức trực tuyến, ông Hoàng Thanh Sơn, Trưởng phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò, cho biết đây là đoàn du khách từ Phú Thọ vào thuê phòng, tham quan du lịch.

Hình ảnh nhóm du khách tổ chức Team Building “phản cảm” tại biển Cửa Lò. Ảnh: Cắt từ clip

Theo ông Sơn, sự việc diễn ra vào chiều 27/7 khi đoàn du khách tổ chức trò chơi trên bãi tắm Cửa Lò thuộc phường Nghi Thu.

“Phòng đã phê bình tổ an ninh bãi biển của phường đã không xử lý hoặc báo cáo kịp thời khi phát hiện sự việc phản cảm này. Đơn vị cũng đã liên hệ với nhóm du khách ở Phú Thọ và công ty tổ chức sự kiện, trò chơi để mời làm việc, xử lý vi phạm song chưa nhận được phản hồi”, Tri thức trực tuyến dẫn lời ông Sơn nói.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 1 phút 10 giây ghi lại cảnh nhóm du khách đang chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò.

Theo đoạn clip, nhóm du khách chia thành nhiều đội chơi trò chơi tiếp nước. Vật dụng tiếp nước ở đây là áo phông, khăn, mũ… Tuy nhiên, có người chơi “quá khích” cởi hẳn áo ngực, dùng nó làm đồ vật tiếp nước cho đội mình.

Hình ảnh người phụ nữ cởi hẳn áo ngực giữa bãi biển khiến ai cũng đỏ mặt. Một số người tỏ ra bức xúc vì xung quanh bãi tắm có rất nhiều trẻ nhỏ đang tắm biển.

Sau khi đoạn clip đăng tải, lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người đã vô cùng bức xúc, lên án những hành vi phản cảm nói trên của nhóm du khách. Đồng thời mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý những hành vi, trò chơi phản cảm trong các hoạt động tại nơi công cộng.

Tác giả: Cự Giải (T/h)

Nguồn tin: ĐSPL/NĐT

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP