Xã hội

Chồng đưa thi thể vợ từ rẫy về với vết đạn xuyên vai trái

Khi thấy người chồng đưa thi thể vợ từ rẫy về có vết đạn xuyên vai trái, người thân đã trình báo chính quyền địa phương để làm rõ.

Nhà của nạn nhân. Ảnh Tiền Phong

Sáng 2/12, trao đổi với PV, lãnh đạo thị trấn Quan Sơn (Thanh Hoá) cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành, điều tra làm rõ sự việc một người phụ nữ được chồng đưa từ rẫy về nhà riêng đã tử vong, trên cơ thể có vết đạn.

Theo đó, ngày 1/2, người thân và hàng xóm tại khu 1, thị trấn huyện Quan Sơn vô cùng bất ngờ khi ông V.V. P. (53 tuổi) mang thi thể vợ là bà N.T.O. (54 tuổi) từ rẫy về với vết thương ở vai trái do đạn gây ra. Ngay sau đó, người thân bà O. đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Thanh Hóa, pháp y phối hợp cùng các đơn vị liên quan đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của nhân chứng để điều tra làm rõ cái chết của bà O.

Được biết, ông P. và vợ có hộ khẩu thường trú thị trấn Quan Sơn nhưng hai vợ chồng thường lên chòi canh trên rẫy trồng hoa màu của gia đình, cách nhà riêng khoảng 1km để ở.

"Ở địa phương 2 vợ chồng bà O. cũng làm nông nghiệp, họ chưa xảy ra điều tiếng gì với ai. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ, khi nào có kết quả sẽ thông tin cụ thể", vị lãnh đạo thị trấn Quan Sơn thông tin.

Tác giả: Cao Nguyên

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: bắn vợ , thi thể vợ , thanh hóa

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP