Giới trẻ

'Chiến thần' Hà Linh review quán bún đậu Trang Khàn giá cao, nóng, nhiều ruồi: Chủ quán phản ứng bất ngờ

Võ Hà Linh đã đến thưởng thức và trải nghiệm, review quán bún đậu của Trang Khàn. Đánh giá tốt có, chưa tốt cũng có. Phản ứng của Trang Trần sau đó khiến nhiều người bất ngờ.

Cô nàng Võ Hà Linh thu hút sự chú ý của nhiều người khi thực hiện chuỗi clip review về các quán ăn, nhà hàng. Hà Linh đã từng có những nhận xét thẳng thắn, khen có, chê có về quán ăn của nhiều nhân vật nổi tiếng như Trấn Thành, Trường Giang, Long Chun,...

Cô nàng Võ Hà Linh đến ăn, trải nghiệm tại quán của cựu người mẫu Trang Trần. (Ảnh chụp màn hình).

Được nhiều người gọi với cái tên “chiến thần review”, mới đây nhất, cô nàng đã có màn đánh giá "gây bão" khi đến ăn tại quán bún đậu nổi tiếng Sài thành của cựu người mẫu Trang Trần.

Từ đầu clip, Hà Linh chia sẻ cô tìm đến quán bún đậu của Trang Trần để thưởng thức món ăn ngon và hoàn toàn không có ý định cố tình tạo drama.

Tại quán, cô nàng đã gọi 1 suất bún đậu truyền thống có giá 75 nghìn đồng và 1 phần bún đậu đặc biệt giá 105 nghìn đồng. Hà Linh đánh giá, 2 suất bún đậu tuy đầy đặn, nhưng giá lại có phần hơi cao.

Về cảm nhận cá nhân, Hà Linh đánh giá bún mềm, đậu được rán giòn, đây cũng là 2 điểm mà cô ưng ý nhất khi thưởng thức món ăn này.

Những nhận xét thẳng thắn được cô nàng Hà Linh đưa ra. (Ảnh chụp màn hình).

Cô nàng đánh giá chả cốm được cho là khá mỏng, chính vì thế không được thơm và dẻo như thông thường, phần thịt luộc Hà Linh cũng cho rằng không được tươi.

Sau khi đã thưởng thức xong món ăn, như thường lệ Hà Linh sẽ đưa ra đánh giá tổng quan của riêng mình và cho điểm chất lượng.

Với quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần, cô nàng chấm một số điểm khá khiêm tốn chỉ 6,5/10 điểm. Hà Linh chia sẻ: “6,5/10. Rổ rá (giá) hơi cao, chất lượng món ăn trung bình khá.

Tùy kinh tế mỗi người thôi. Quán nóng và hơi nhiều ruồi. Chắc do có mắm tôm. Em đánh giá dựa trên số tiền bỏ ra. Và em tin chị Trang cũng hiểu em đánh giá trong vai trò 1 khách hàng đến trải nghiệm bình thường chứ không chiêu trò hay cố dìm gì cả”.

Chả cốm được nhận xét là mỏng, mất đi độ dẻo, thơm.

Nước uống nhận được lời khen từ vị khách hàng này.

Cựu người mẫu Trang Trần sau đó cũng đã lên tiếng khi clip được chia sẻ. Vốn được biết đến là người thẳng thắn, nhiều người đã e ngại Trang Trần sẽ phản ứng gay gắt khi quán được nhận xét bán giá cao, nóng, và nhiều ruồi,..

Thế nhưng hoàn toàn ngược lại, Trang Trần tỏ ra thoải mái, sẵn sàng ghi nhận những ý kiến, đóng góp của "chiến thần review".

Cựu người mẫu đã bình tĩnh để đáp trả những nhận xét từ khách hàng: "Cảm ơn em ủng hộ quán chị. Riêng phần chả cốm thì rất nhiều người khách quen lại thích ăn chả cốm mỏng. Tuy nhiên chị cũng thấy ăn dày ngon hơn nhưng vì khách quen ăn mỏng.

Cô nàng Trang Trần không hề phản ứng "gắt" mà ghi nhận những lời góp ý, đánh giá từ vị khách hàng.

Lần sau e đến dặn nhân viên là: cắt chả cốm dày nhé. Còn về giá thì dĩ nhiên mọi thứ quận 1 nó sẽ khác với quận xa trung tâm về cả nhân sự hay mặt bằng cho nhân viên ăn ở lại. Cảm ơn em khen bún và đậu nhà chị”.

Để giải thích cho nhận xét của Hà Linh về việc giá 1 suất bún đậu có phần đắt đỏ hơn so với mặt bằng chung, Trang Trần cũng chia sẻ:

“Thật sự quận 1 nhân sự đi làm nếu đi xe máy thì gửi xe 300k/1 tháng, nếu ở lại phòng trọ rẻ nhất trong ngõ 2,5- 3 triệu/1 phòng chưa điện nước. Nói chung quận 1 đắt đỏ.

Em nuôi nhân viên ở lại hay trả tiền thuê trông xe tháng các em cũng căng. Tiền ăn của các em vật giá mua bán quận 1 đắt ạ. Em cũng hiểu không thể chia sẻ hết để mọi người hiểu. Cho nên, nếu ủng hộ em cám ơn. Không cũng không có gì.

Chứ em không phải loại không hiểu biết. Nếu nói sai thì 10 Hà Linh cũng không bao giờ phải nhịn. Người ta nói đúng phải công nhận. Mai bắt treo túi nước đuổi ruồi ạ."

Hiện những thông tin về clip trải nghiệm, review của Võ Hà Linh về quán của Trang Trần vẫn đang xôn xao dư luận.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP