Xã hội

Cháy nhà trong hẻm nhỏ, một người tử vong

Sau khi đám cháy được khống chế, lực lượng chức năng phát hiện có một người tử vong.

Công an quận 12 (Tp.HCM) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra trên địa bàn phường Tân Chánh Hiệp khiến 1 người tử vong.

Thông tin ban đầu được đăng tải trên VOV, khoảng hơn 20h ngày 10/7, người dân sống trên địa bàn khu phố 10, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 phát hiện một căn nhà cấp 4 trong hẻm nhỏ bất ngờ bốc cháy, lúc này trong nhà vẫn có người.

Vì bên trong căn nhà chứa nhiều vật liệu dễ cháy khiến ngọn lửa bùng phát mạnh. Khói đen bốc nghi ngút, toả khắp khu dân cư. Người dân đã hô hoán hỗ trợ tiếp cận dập lửa nhưng bất thành.

Tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận 12 điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường để dập lửa, cứu hộ.

Hiện trường vụ cháy khiến 1 người tử vong ở quận 12, Tp.HCM. Ảnh: HC/VietNamNet

Tại hiện trường, lực lượng cứu hỏa phải kéo ống nước thông qua nhà xưởng phía trước để tiếp cận nhà bị cháy. Toàn bộ điện trong khu vực cháy được ngắt hoàn toàn. Đồng thời, nhiều người dân sống xung quanh vụ cháy đã tháo chạy ra ngoài.

Đến 20h30 cùng ngày đám cháy cơ bản được khống chế, lực lượng chức năng sau đó tiếp tục cho vòi rồng phun nước vào bên trong xưởng để dập tắt lửa hoàn toàn.

Theo VietNamNet, hoả hoạn làm nhiều đồ đạc bị hư hại nặng. Cảnh sát kiểm tra ngôi nhà và phát hiện một phụ nữ tử vong.

Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tác giả: Ngạc Kim Giang

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP