Thế giới

Cha mẹ chết lặng trước thi thể lạnh ngắt của con gái trong vườn nhà gã hàng xóm

Tiểu Tuyết (tên nạn nhân đã được thay đổi) xin bố mẹ đi chơi và từ đó không ai nhìn thấy bóng dáng cô bé nữa. Họ không thể ngờ được rằng cô bé đã bị gã hàng xóm bắt cóc rồi sát hại một cách dã man.

Ngày 7/8, Trang 163 đưa tin về một vụ án vô cùng nghiêm trọng xảy ra tại Hồ Bắc, Trung Quốc. Theo đó, nạn nhân là một cô bé 7 tuổi tên Tiểu Tuyết (tên nạn nhân đã được thay đổi). Cô bé bị gã hàng xóm, Cao Khải Lương (57 tuổi) bắt cóc rồi sát hại một cách dã man.

Tiểu Tuyết là một cô bé hoạt bát, đáng yêu, lễ phép nên được mọi người xung quanh vô cùng yêu mến. Vào ngày 2/8 vừa qua, Tiểu Tuyết đã xin phép bố mẹ đi chơi cùng bạn. Tuy nhiên không giống những ngày khác, đã tối muộn rồi bố mẹ Tiểu Tuyết vẫn không thấy con gái trở về nên hốt hoảng đi tìm. Sau một khoảng thời gian tìm kiếm không có kết quả, gia đình báo cảnh sát, đồng thời đăng thông tin của em lên mạng xã hội với hy vọng nhận được sự giúp đỡ.

Một số hình ảnh của Tiểu Tuyết trước khi bị bắt cóc


Từ lúc Tiểu Tuyết mất tích, không lúc nào cha mẹ em có thể ngồi yên, những người hàng xóm cũng vô cùng nhiệt tình phụ giúp tìm kiếm nhưng vẫn không có manh mối nào được đưa ra.

Ngày 4/8, cảnh sát quyết định sử dụng chó nghiệp vụ vào công việc tìm kiếm Tiểu Tuyết. Cơ quan chức năng đã cho cho nghiệp vụ ngửi một vài bộ quần áo của Tiểu Tuyết rồi dắt chúng đi quanh khắp khu vực gia đình em sinh sống.

Bất ngờ thay, đến chiều cùng ngày, một chú chó nghiệp vụ đã dừng lại và sủa không ngừng ở nhà hàng xóm của gia đình Tiểu Tuyết. Đó là nhà của Cao Khải Lương, 57 tuổi, đã ly hôn, đang sống một mình và là gã đàn ông sống khép kín. Nghi ngờ Cao Khải Lương có liên quan đến vụ án, cơ quan chức năng đã kêu gọi, yêu cầu nghi phạm mở cửa. Bất chấp những lời đề nghị và đe dọa từ cảnh sát, Cao Khải Lương vẫn cố chấp thủ trong nhà. Đến khi cảnh sát quyết định phá cửa, hắn đã trèo tường bỏ chạy. Lệnh truy nã Cao Khải Lương ngay lập tức được ban hành trên khắp cả nước. Đến 23h30 tối 5/8, tên nghi phạm họ Cao đã bị tóm gọn khi đang trên đường lẩn trốn.

Vào khoảng 3h rạng sáng 6/8, cơ quan điều tra đã tìm được thi thể của Tiểu Tuyết trong sân vườn nhà Cao Khải Lương. Vào thời khắc nhận lại con, cha mẹ Tiểu Tuyết dường như chết lặng khi đứa trẻ vui vẻ, hoạt bát của mình ngày nào bây giờ lại trở thành một thi thể lạnh ngắt, vô hồn. Họ yêu cầu cảnh sát phải trừng trị thích đáng tên sát nhân máu lạnh.

Tại cơ quan chức năng, biết không thể trốn tội, Cao Khải Lương đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo lời khai, ngày 2/8 hắn đã trông thấy Tiểu Tuyết đang chơi đùa vui vẻ với các bạn gần nhà liền nảy sinh ý định bắt cóc. Sau đó, Cao Khải Lương ra tay sát hại cô bé rồi phi tang trong sân nhà.

Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Tác giả: Han

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP