Trong nước

Ba cán bộ công an ở Hà Nội bị kỷ luật

Tại kỳ họp thứ 11, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội quyết định kỷ luật 3 cán bộ công an.

Trong các ngày 5 và 6/7, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội họp kỳ thứ 11, xem xét, quyết định một số nội dung xử lý, kỷ luật các cá nhân có vi phạm.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Chí Mạnh, Bí thư Chi bộ, Đội trưởng Đội Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an huyện Phúc Thọ.

Ông Mạnh là nguyên Phó trưởng Công an phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, bị kỷ luật cảnh cáo vì không trung thực trong kê khai phiếu bổ sung đảng viên, lý lịch cán bộ chiến sĩ, lý lịch cán bộ công chức, bản kê khai tài sản dùng cho công tác quy hoạch, điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy cũng quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Đình Ninh, đảng viên, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Sóc Sơn, vì không báo cáo với các tổ chức Đảng, không kê khai trong lý lịch đảng viên, không kê khai phiếu bổ sung hồ sơ đảng viên và các tài liệu trong hồ sơ đảng viên khi làm thủ tục công nhận đảng viên chính thức và khi thực hiện quy trình bổ nhiệm về vi phạm của bản thân.

Quyết định kỷ luật khiển trách cũng được đưa ra đối với ông Lê Xuân Khánh, đảng viên Chi bộ Đội Chính trị - Hậu cần thuộc Đảng bộ Công an quận Nam Từ Liêm, vì vi phạm chính sách kế hoạch hóa gia đình, tuy đã chủ động báo cáo với Chi bộ nhưng chưa kịp thời.

Tại kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội thông báo kết quả thực hiện kết luận của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy về giải quyết tố cáo đối với Ban Thường vụ Quận ủy Hà Đông và Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy.

Tác giả: Sơn Hà

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP