Số hóa

Apple sẽ cho phép người dùng ghi âm các cuộc gọi trong iOS 18

Một trong những tính năng mới thú vị sắp ra mắt trong iOS 18 sẽ cho phép bạn tự động ghi âm và chép lại các cuộc gọi điện thoại trực tiếp của mình thông qua ứng dụng Điện thoại.

Sau khi trả lời cuộc gọi hoặc thực hiện cuộc gọi, bạn có thể bật tính năng ghi âm. Tất cả những người tham gia cuộc gọi đều được thông báo rằng cuộc gọi đang được ghi âm, vì vậy không có gì ngạc nhiên và mọi người đều biết về việc ghi âm ngay từ đầu. Khi cuộc gọi được ghi lại, iPhone cũng có thể cung cấp bảng điểm để người dùng đánh giá chất lượng.

Các tính năng thông minh sắp tới của Apple có thể tạo ra một bản tóm tắt các điểm chính được bao gồm trong cuộc gọi, vì vậy bạn có thể nhìn lại những gì quan trọng trong nháy mắt.


Phiên âm cuộc gọi điện thoại sẽ có sẵn bằng tiếng Anh (Mỹ, Anh, Úc, Canada, Ấn Độ, Ireland, New Zealand, Singapore), tiếng Tây Ban Nha (Mỹ, Mexico, Tây Ban Nha), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Đức (Đức), tiếng Nhật (Nhật), tiếng Quan Thoại (Trung Quốc đại lục, Đài Loan), tiếng Quảng Đông (Trung Quốc đại lục, Hồng Kông) và tiếng Bồ Đào Nha (Brazil).

Các tính năng mới khác cho ứng dụng Điện thoại bao gồm giao diện tìm kiếm lịch sử cuộc gọi, tự động điền số khi bạn bắt đầu nhập chữ số và tùy chọn chuyển đổi thẻ SIM liền mạch.

Apple cũng có kế hoạch mang các tính năng âm thanh và phiên âm tương tự vào ứng dụng Ghi chú, vì vậy bạn có thể ghi lại âm thanh và nhận bản ghi trực tiếp trên iPhone 12 trở lên.

Tác giả: Nguyễn Luận

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: ghi âm , Apple

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP