Giới trẻ

Yêu nhau hơn 4 tháng cô gái mới phát hiện người yêu bị tâm thần, câu chốt của người phụ nữ mới "sốc"

Đôi khi tình yêu gõ cửa trái tim ta một cách bất ngờ, không ai ngờ trước được. Và có những lúc "ông Tơ bà Nguyệt" lại vô tình se duyên cho ta vào hoàn cảnh "dở khóc dở cười".

Trường hợp của cô gái có tên B.L dưới đây là một ví dụ điển hình. Tình yêu đang nở rộ như hoa mùa xuân, yêu nhau hơn 4 tháng cô mới phát hiện bạn trai là bệnh nhân tâm thần.

Hình ảnh được cô gái chia sẻ cùng bài đăng.

Nguyên văn chia sẻ của B.L như sau:

"Có ai quen 4 tháng mới biết người yêu bị tâm thần không ạ?

Chả là mẹ em bị mất ngủ suốt mấy tháng liền nên phải vào bệnh viện thần kinh điều trị. Vào đây thì bác sĩ nói mẹ em có dấu hiệu của trầm cảm nữa nên xác định phải ở viện dài ngày.

Ở viện chăm mẹ thì em cũng khá hay ra ghế đá ngồi. Có hôm ngồi bấm điện thoại thì anh này ra ngồi cùng. Anh ấy nói chuyện hay lắm, anh mặc quần bò, áo sơ mi như người bình thường, nói rằng mình đi chăm em trai, nó học nhiều quá nên bệnh.

Anh hay kể chuyện lịch sử, mà kể đúng chứ không phải tào lao. Mặt mũi cũng sáng sủa, đẹp trai, ở bên anh lúc nào em cũng cười suốt. Nên nói chuyện khoảng 2 tuần thì em nhận lời yêu.

Anh ấy vẫn dùng điện thoại bình thường, bữa nào bệnh nặng không nhắn tin thì mấy hôm sau bảo em là đi công tác nên em cũng không phát hiện ra.

Mãi đến hôm vừa rồi, em đi lang thang qua khoa khác lại thấy anh ấy đang bị bác sĩ giữ. Mới biết người yêu bị tâm thần chứ không phải đi chăm em trai như anh ấy nói.

Em buồn quá mới lại ra ghế đá. Gặp cô mọi khi hay ngồi cùng, lúc này cô ấy mới kể anh vào đây lâu rồi, học nhiều quá nên khùng khùng, còn tiếc đẹp trai thế mà bị vậy. Em mới trách sao cô không nói với con. Thì cô ấy bảo:

Ai biết tưởng mày cũng bệnh như nó, thấy cười với nhau suốt...!

Chán quá mọi người ạ. Giờ em có cần phải chia tay không ạ?".

Theo nội dung được chia sẻ, cô gái vào viện chăm mẹ và có quen một chàng trai ở đó. Anh nói dối rằng mình cũng vào đây để chăm em trai. Chàng trai này có ngoại hình ưa nhìn, đã thế anh còn uyên thâm các kiến thức lịch sử, xã hội. Chính điều đó đã thu hút sự quan tâm của cô. Ở bên anh cô cảm thấy vui vẻ, liên tục cười đùa. Và thế là sau khi nói chuyện hơn 2 tuần thì B.L nhận lời yêu anh.

Tính đến nay cả 2 đã yêu nhau được hơn 4 tháng. B.L tuyệt nhiên không phát hiện điều gì khác thường từ anh cho đến một hôm cô đang đi dạo trong bệnh viện thì bắt gặp bạn trai đang bị bác sĩ giữ lại để tiêm thuốc. Lúc bấy giờ B.L mới vỡ lẽ anh bị bệnh, chứ chẳng vào đây để chăm sóc ai cả.

Chán nản và hụt hẫng, B.L ra ghế đá ngồi. Ở đây cô tâm sự với một cô cũng quen trong bệnh viện. Cứ tưởng người này cũng sốc như mình, nhưng cô bạn đó lại bình thản nói: "Ai biết tưởng mày cũng bệnh như nó, thấy cười với nhau suốt".

Hiện tại B.L đang phân vân có nên chia tay anh người yêu này không. Bởi cô có tình cảm thực sự. "Bỏ thì thương vương thì tội", B.L mới đăng đàn tâm sự để nhờ mọi người tư vấn.

Sau khi được chia sẻ, bài đăng nhanh chóng gây "bão" cộng đồng mạng. Trước tình cảnh trớ trêu này nhiều người không biết nên cười hay khóc.

Nhiều người thì khuyên cô gái nên chia tay bởi người yêu bị bệnh như vậy sẽ không có kết quả tốt đẹp.

Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng có thể anh ấy học nhiều nên bị rối loạn thần kinh tạm thời. Thậm chí có nhiều dân mạng còn hi vọng rằng biết đâu nhờ tình cảm cô gái dành cho anh, có khi anh chàng này sẽ sớm khỏi bệnh.

- "Biết đâu quen bạn mà anh ấy lại nhanh khỏi bệnh. Vì thực tế là do anh kia học nhiều quá mới bị như vậy mà. Lúc tỉnh là vẫn nhớ ra bạn đó thui".

- "Biết đâu em khiến anh ý khỏi bệnh đó. Rồi 2 đứa về sống hạnh phúc".

- "Việc chia tay có thể là cú sốc nặng đối với anh ấy, khiến bệnh nặng hơn nên bạn suy nghĩ kĩ nhé!"

Hiện tại chưa rõ câu chuyện tình yêu trên thật hay không nhưng nó vẫn trở thành đề tài được bàn tán rôm rả trên các fanpage, hội nhóm.

Tác giả: Quỳnh Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.com

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP