Thế giới

Yêu nhau được 3 tháng, cô gái bị bạn trai đánh đập tàn nhẫn và suýt bán vào động mại dâm

Khi thoát khỏi người bạn trai quái vật đó, cô gái đã chia sẻ những bức ảnh khủng khiếp cùng vết thương nghiêm trọng trên cơ thể khiến ai cũng rùng mình.

Kaila Kutzik, 22 tuổi đến từ Texas đã có một cuộc trốn thoát ngoạn mục vào trước đêm giao thừa, (31/12/2017) khi bị bạn trai là Bishoy Elkhaliny, 30 tuổi hành hạ trong suốt 3 tháng yêu nhau. Kaila đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng Bishoy đã kiểm soát tài khoản mạng xã hội của cô trong khoảng thời gian bị hành hạ, đánh đập.

Kaila và Bishoy thời mới yêu nhau. (Ảnh: Internet)

Cô cho biết chỉ mới hẹn hò với Bishoy được 3 tháng, nhưng đã bị hắn tra tấn dã man trong suốt thời gian ngắn ngủi đó. Tuy nhiên, những trận đòn đó không thể so sánh với ngày 30/12. Kaila khẳng định, hôm đó hắn đánh đập tồi tệ hơn bao giờ hết: “Hắn đánh vỡ mặt, đánh gãy răng của tôi, khiến cơ thể tôi bầm tím. Tôi đã cầu xin hắn được đến bệnh viện nhưng hắn từ chối. Hắn nói rằng tôi xứng đáng bị như thế và đáng bị biến dạng suốt quãng đời còn lại”.

Ở đợt tấn công đầu tiên, Kaila đã mất ý thức hoàn toàn. Sau khi tỉnh dậy, Bishoy đã hãm hiếp bạn gái tàn bạo. Hắn luôn chắc chắn rằng sẽ không để cô thoát khỏi ngôi nhà đó và đe dọa sẽ trói cô vào giường nếu cô có ý định trốn thoát. Bạn bè kể lại, trong thời gian này, Bishoy bắt đầu kiểm soát các tài khoản trên mạng xã hội của Kaila và gửi tin nhắn làm nhục cô.

Kaila bị bạn trai hành hạ dã man trong suốt 3 tháng yêu nhau. (Ảnh: Internet)

Kaila chia sẻ thêm: “Tôi không có cách nào để trốn thoát. Hắn đã lấy hết đồ đạc của tôi và giấu luôn cả điện thoại di dộng. Hắn dọa sẽ trói tôi vào giường để tôi không thể đi đâu. Hắn bắt tôi dọn dẹp nhà khi tôi không thể nhìn được gì. Tôi đã sợ hãi và đau đớn vô cùng. Tôi mất hết hy vọng. Hắn không chỉ ngược đãi mà còn bảo rằng sẽ đưa tôi đến Las Vegas để làm gái mại dâm kiếm tiền, vì tôi không còn giá trị lợi dụng gì với hắn. Không còn cách nào khác và tôi đang dần từ bỏ”.

Kaila bị tổn thương nặng nề sau những trận đòn tàn nhẫn. (Ảnh: Internet)

May mắn thay, vào ngày hôm sau, khi một nhân viên cảnh sát đến gõ cửa nhà Bishoy khoảng 11 giờ 30 sáng ngày 31/12 để điều tra về một cuộc điều tra trộm cắp ở trong khu vực, Kaila liền tận dụng cơ hội để trốn thoát. Lúc này, Bishoy đang ngủ và Kaila nghĩ rằng đây là cơ hội duy nhất để cô sống sót. Kaila nói: “Tôi nhìn xuống hành lang và thấy chiếc xe cảnh sát. Tôi đã lấy hết sức lực để chạy xuống cầu thang, ra khỏi cửa nhà và chạy theo cảnh sát trước khi họ rời đi. Tôi cầu xin anh ta hãy cứu tôi và tôi được đưa đến bệnh viện”.

Cô gái đã trải qua 4 ngày trong bệnh viện để điều trị những vết thương nghiêm trọng. (Ảnh: Internet)

Trong lúc nằm viện, Bishoy không ngừng gọi điện quấy rối Kaila, không những thế hắn còn gọi cho bệnh viện giả vờ làm cha cô để có thể tiếp cận được với cô. Tuy nhiên, vào thứ 2 vừa qua (8/1), Bishoy đã bị cảnh sát bắt sau khi một người thông báo cho cảnh sát biết nơi ở của hắn. Hắn ta sẽ phải đối mặt với những cáo buộc về việc hành hung tình dục nghiêm trọng.

Cuối bài viết trên mạng xã hội, Kaila đã gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã tiếp thêm sức mạnh giúp cô ấy thoát khỏi người đàn ông quái vật này.

Tác giả: Jia You

Nguồn tin: helino.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP