Pháp luật

Xuyên đêm truy bắt nghi phạm đâm 4 người rồi trốn vào rừng

Sau khi đâm trọng thương 4 người, trong đó có 1 cháu bé 8 tháng tuổi, hung thủ đã bỏ trốn vào rừng, hiện lực lượng công an đang truy bắt.

Sáng ngày 23/2, Chủ tịch UBND huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn xác nhận vụ việc nêu trên và cho biết, trong số các nạn nhân có 1 người bị chém vào đầu là nặng hơn cả nhưng đã qua cơn nguy kịch, những người còn lại sức khỏe đều đã ổn định.

Trước đó, vào chiều ngày 22/2, tại thôn Cảo Chòm, xã Hóa Thám, huyện Bình Gia đã xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến 4 người trọng thương.

Vào thời điểm trên, 1 người đàn ông bất ngờ dùng dao đâm chém liên tiếp vào nhóm người tại địa phương khiến 4 người bị thương, trong đó có 1 cháu bé mới 8 tháng tuổi.

Ảnh minh họa

Sau khi xảy ra vụ việc, hung thủ đã bỏ trốn lên rừng, người dân kịp thời đưa người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu.

Đến 22h15 ngày 22/2, Công an huyện Bình Gia vẫn đang huy động lực lượng truy bắt đối tượng gây án. Tuy nhiên, do địa hình hiểm trở, trời tối nên công tác truy tìm gặp nhiều khó khăn.

Hiện, Công an huyện đã đề nghị Phòng CSHS Công an tỉnh Lạng Sơn tăng cường lực lượng hỗ trợ truy bắt hung thủ để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Tác giả: Nhật Vũ

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP