Giới trẻ

Xôn xao cảnh hai bà thông gia 'hỗn chiến' tại bệnh viện ​

Xảy ra mâu thuẫn, mẹ chồng và mẹ đẻ của một cô gái đang nằm điều trị tại Bệnh viện Nhi Nam Định đã xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Đoạn clip lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng với hàng nghìn bình luận.

Ngày 7/4, trên một số trang mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip về việc 2 người phụ nữ cãi nhau dẫn đến xô xát ngay tại phòng bệnh ở Bệnh viện Nhi Nam Định (địa chỉ phường Ngô Quyền, TP Nam Định, tỉnh Nam Định).

Theo nội dung clip ghi lại, sự việc gây mâu thuẫn được cho là vì bà mẹ chồng kỹ tính quá mức. Cháu nội đi nằm viện nhưng bà lại đưa ra nhiều "yêu cầu quá đáng" bắt con dâu thực hiện. Điều này khiến bà ngoại bệnh nhi bức xúc dẫn đến cãi vã.

Sau đó, bà mẹ chồng đứng trên giường bệnh vung tay, mẹ đẻ cô con dâu cũng leo lên giường và cả hai đánh nhau thật sự.

Khá nhiều người có mặt tại phòng bệnh đã tiến đến can ngăn hai người. Thế nhưng bà mẹ đẻ vẫn chưa hết giận mà quát mẹ chồng: "Im mồm ngay, tao nhịn mày bao năm rồi".

Vụ hỗn chiến chỉ dừng lại khi nguời con gái bảo mẹ đẻ dọn đồ về nhà. Mặc dù không biết ai đúng, ai sai nhưng có lẽ cô con gái vẫn là người khổ tâm nhất trong hoàn cảnh này.

Đoạn clip lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Không ít ý kiến cho rằng, người mẹ đẻ vốn đã chịu quá nhiều uất ức khi thấy con gái bị nhà chồng đối xử bất công nên mới “tức nước vỡ bờ”, lớn tiếng chửi và đánh nhau với bà thông gia. "Phải như thế nào thì mẹ đẻ mới "chiến" với mẹ chồng như vậy, chứ thường mẹ đẻ rất nhịn mẹ chồng, vì sợ con mình khổ", một facebooker nhận định.

Các ý kiến khác lại cho rằng, việc cãi lộn, xô xát tại nơi công cộng, nhất là bệnh viện là điều không nên, vừa xấu mặt cả hai gia đình, gây mất trật tự, vừa mất đi tình thông gia, ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng của các con.

Tác giả: Trang Ly

Nguồn tin: Báo Pháp luật Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP