Xã hội

Xe container đâm sập 4 nhà dân ven Quốc lộ 10

Tài xế xe container thừa nhận do chạy xe đường dài vào buổi đêm quá buồn ngủ nên đã gây ra tai nạn trên.

Khoảng 3g sáng 17-5, chiếc xe container BKS 57L-9141 do tài xế Nguyễn Thiên (53 tuổi, trú tại Bình Định) điều khiển, chạy trên quốc lộ 10 theo hướng Nam Định - Ninh Bình.

Hiện trường vụ tai nạn

Khi đến khu vực xã Yên Tiến thì tài xế bị mất lái, lao vào nhà dân bên phải đường theo hướng di chuyển của xe, TTXVN cho hay.

Cú đâm mạnh khiến 4 căn nhà bị hư hỏng nặng phần mái, cổng và tường bao phía ngoài đổ sập, nhiều đồ đạc để ở hiên nhà bị hất văng, hư hại. Xe container biến dạng phần đầu. Tài xế xe container bị thương nhẹ, may mắn là không có ai trong 4 gia đình trên trên bị thương.

Theo tài xế Thiên, trước đó, tài xế này điều khiển xe chạy trên QL10, hướng Nam Định đi Ninh Bình. Do phải chạy đường dài, lại vào buổi đêm nên buồn ngủ, không làm chủ dẫn đến hậu quả trên.

“Bình thường xe có 2 tài xế, chuyến này do công việc gấp nên chỉ có một mình tôi lái. Đến đây thì buồn ngủ quá, mất cảm giác lái”, tài xế Thiên thú nhận trên báo Đại đoàn kết.

Công an huyện Ý Yên sau đó đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân gây tai nạn.

Tác giả: HP

Nguồn tin: Báo Pháp luật & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP