Tin địa phương

Xác định danh tính 2 nạn nhân thương vong trong vụ nổ súng ở Hải Vân

Do mẫu thuẫn, 2 nhóm thanh niên đã gây ra cuộc hỗn chiến đặc biệt nguy hiểm.

Ngày 3/7, tin từ Công an Tp.Đà Nẵng, Công an phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng đã nhận được tin báo có bệnh nhân chết tại Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ.

Theo bệnh viện, bệnh nhân này là P.K, SN 1990, trú thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Nạn nhân chết do bị đạn bắn. Trước đó, lúc nhập viện, nạn nhân đã ở trong tình trạng hôn mê sâu, đồng tử giãn, ngưng tim, ngưng thở, bụng mềm. Tại vị trí vết thương bị rỉ máu. Các y bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân đã tử vong trước khi vào viện, tử vong do đạn bắn vào ngực.

Khu vực xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên khiến 5 người thương vong (Ảnh V.T.).

Một người nữa là Tôn Thất B., SN 1992, cũng trú ở thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Bệnh nhân B., nhập viện trong tình trạng vết thương thấu ngực, tràn dịch màng phổi, màng tim, tổn thương tủy sống, nghi do đạn bắn.

Bệnh nhân khai nhận do bị đạn bắn vào lưng trái và bị chém vào đầu. Đội ngũ y tế chẩn đoán bệnh nhân này bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực. Hiện, người này đã được chuyển lên Bệnh viên Đa khoa Đà Nẵng điều trị.

Theo tìm hiểu của Người Đưa Tin, đây là 2 trong số các nạn nhân liên quan đến vụ hỗn chiến bằng dao kiếm và súng tại khu vực đường lên đèo Bắc Hải Vân, thuộc địa phận tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào ngày 2/7, hai nhóm thanh niên ở tổ dân phố Lập An và An Cư Đông, thị trấn Lăng Cô đã xảy ra mâu thuẫn khi đi tắm suối ở khu vực đèo Hải Vân.

Sau đó, đến khoảng 23h10 cùng ngày, cả hai nhóm mang theo hung khí gồm: dao, mã tấu và cả súng tự chế đến khu vực cầu đường dẫn vào cửa Bắc hầm Hải Vân để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, trong lúc hai nhóm xảy ra vụ hỗn chiến đã xảy ra nhiều thương vong.

Hiện, vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Tác giả: Lê Nhâm Thân

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP