Thể thao

Vừa trở lại Italia, Ronaldo đã bị cách ly

Cristiano Ronaldo vừa đáp chuyến bay cá nhân trở lại Italia vào đêm qua, và ngay lập tức phải thực hiện quy định cách ly trong vòng 14 ngày.

Sau gần 2 tháng tránh dịch ở quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha), Ronaldo trở lại Italia theo lệnh triệu tập của Juventus để chuẩn bị cho việc tái thi đấu thời gian tới.

Ronaldo tiếp tục phải tự cách ly 14 ngày

CR7 di chuyển bằng máy bay cá nhân Gulfstream G650. Dù gặp chút trục trặc khi xin cấp phép bay ở Madrid (Tây Ban Nha), nhưng cuối cùng chuyến bay vẫn diễn ra an toàn từ Tây Ban Nha sang Bồ Đào Nha đưa cả gia đình Ronaldo có mặt tại Turin.

Tuy nhiên, Ronaldo lập tức phải thực hiện lệnh cách ly 2 tuần theo quy định của Chính phủ Italia với những trường hợp nhập cảnh từ nước ngoài. Đây cũng là lý do Juventus yêu cầu siêu sao người Bồ Đào Nha cũng như những cầu thủ nước ngoài khác trở lại sớm hơn dự định.

Dự kiến, các CLB ở Serie A được phép tập luyện theo nhóm vào ngày 18-5 tới. Ronaldo sẽ được xét nghiệm Covid-19 như các cầu thủ khác ở Serie A trước khi trở lại tập luyện.

Trước đó ở Juve, trung vệ Rugani và tiền vệ Matuidi đã bình phục hoàn toàn sau khi nhiễm virus Corona, còn tiền đạo Dybala vẫn đang dương tính và được điều trị tích cực.

Tác giả: Bình Minh

Nguồn tin: anninhthudo.vn

  Từ khóa: italia , ronaldo

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP