Trong nước

Vụ tạm đình chỉ Hạt trưởng kiểm lâm "gác chân lên bàn làm việc": Lý do bị bệnh gout

Sáng 16/11, một lãnh đạo sở Nông nghiệp Phát triển nông thông tỉnh Đắk Nông cho biết trên báo Bảo vệ pháp luật, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông đã có quyết định số 77/QĐ-KL về việc tạm đình chỉ công tác công chức đối với ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Lý do tạm đình chỉ là để xác minh thông tin báo chí phản ánh "Hạt trưởng có thói quen gác 2 chân lên bàn làm việc".

Đồng thời, kiểm điểm kết quả kiểm tra công vụ ngày 11/11 của Chi cục Kiểm lâm và một số tồn tại trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

Hình ảnh ông Tường gác 2 chân trên bàn làm việc. (Ảnh: NLĐ)

Trước đó, sáng 12/11, một đoạn clip và hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh ông Lê Văn Tường gác 2 chân trên bàn làm việc khi đang nghiên cứu hồ sơ, tài liệu.

Trao đổi với Người lao động, ông Tường thừa nhận có thói quen gác chân lên bàn làm việc. Lý do là ông bị bệnh gout, khi gác chân lên thì bớt đau nhức và việc này cả cơ quan đều biết.

Ông Tường cũng cho rằng chỉ gác chân khi ở trong phòng một mình chứ không phải khi trao đổi công việc với cấp dưới như phản ánh. Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội do một cấp dưới chụp và phát tán.

Trong thời gian tạm đình chỉ công tác, mọi quyền lợi hợp pháp của ông Lê Văn Tường thực hiện theo quy định hiện hành.

Tác giả: Việt Hương (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP