Xã hội

Vụ ba bố con treo cổ tự tử: Vợ lạnh lùng tuyên bố 'không về nữa, đừng tìm mất công'

Người nhà nạn nhân cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, gia đình và Công an liên hệ với chị vợ để thông tin về vụ việc nhưng người này không về.

Liên quan đến vụ việc anh Tráng A Nam (25 tuổi, ở xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) treo cổ tự tử cùng hai đứa con 4 tuổi và 5 tuổi, chính quyền xã cho biết nguyên nhân ban đầu được cho là do anh Nam mâu thuẫn với vợ.

Trao đổi với Zing.vn, chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng thông tin khi khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện nhiều bảng chữ trên tường ghi: "hận vợ, tình anh yêu em...". Lực lượng chức năng nghi ngờ đây là những dòng cuối cùng của anh Nam trước khi tự tử.

Vị lãnh đạo xã cũng cho biết hàng xóm nhiều lần thấy anh Nam và vợ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Hiện người vợ đang đi làm tại một khu công nghiệp ở Bắc Ninh, cô này cũng đã biết tin chồng và hai con đã qua đời nhưng cho biết sẽ không về nhà.

"Chồng con đã chết hết, giờ về tôi cũng chỉ muốn chết theo", Chủ tịch xã Mỹ Bằng thuật lại lời của vợ anh Nam.

Bên trong ngôi nhà của anh Nam. Ảnh: Người đưa tin

Người nhà anh Nam cho biết thêm, sau khi xảy ra vụ việc, gia đình và Công an liên hệ với chị Sái để thông tin về vụ việc. Tuy nhiên, chị Giàng Thị Sái nói: “Mấy bố con chết cả rồi tôi không về nữa, mọi người đừng tìm tôi. Tìm cũng không thấy tôi đâu, đừng mất công”.

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, chị Tráng Thị Nữ (chị gái ruột anh Nam) chia sẻ: “Trước khi xảy ra sự việc, Nam nhận được hình ảnh của vợ chụp cùng người đàn ông lạ chia sẻ lên trang Facebook cá nhân, em tôi liên lạc nhiều lần cho vợ nhưng không được, do chị Sái thay đổi sim liên tục nên không biết số nào mà gọi. Vì vậy, em tôi mới nghĩ quẩn rồi chết”.

Được biết, trước khi chị Sái đi làm, 2 vợ chồng vẫn tình cảm, không có mâu thuẫn, ở làng xóm cũng không có điều tiếng gì cả. Lúc đi làm anh Nam còn đưa chị Sái xuống công ty rồi mới về nhà chăm lo cho con.

Tác giả: Chi Chi

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: ba bố con , treo cổ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP