Giải trí

Vợ chồng Trương Nam Thành hạnh phúc đón con sinh đôi

Nam diễn viên chia sẻ niềm hạnh phúc ngập tràn khi lần đầu làm cha. Anh và doanh nhân Hà thành kết hôn vào cuối năm 2018.

Trên trang cá nhân, Trương Nam Thành vừa chia sẻ hình ảnh bàn tay và bàn chân xinh xắn của cặp song sinh mới chào đời. Anh xúc động viết: "Một thế giới mới tốt đẹp đầy tình yêu thương chào đón 2 con heo vàng của ba mẹ ra đời. Ba Thành và mẹ sẽ làm tất cả vì các con".

Ở phần bình luận, đông đảo đồng nghiệp của nam diễn viên như Trịnh Kim Chi, Hiền Mai, Hải Băng, Hoàng Anh... đã để lại lời nhắn chúc mừng vợ chồng anh.

Trương Nam Thành chia sẻ niềm vui đón cặp song sinh trên trang cá nhân.

Trước đó, Trương Nam Thành giữ kín thông tin về cuộc sống bên vợ doanh nhân. Ngay cả trong lễ cưới diễn ra vào tháng 11/2018, khâu an ninh cũng được thắt chặt nghiêm ngặt, hạn chế sự tác nghiệp của báo chí.

Từ khi kết hôn, nam diễn viên tạm dừng đóng phim, chuyển ra Hà Nội sinh sống. Trương Nam Thành kinh doanh nhà hàng với sự hỗ trợ của bà xã giàu có.

Anh cho rằng bản thân đã có thời gian dài lăn lộn trên phim trường, tham gia nhiều bộ phim, thỏa mãn đam mê. Hiện tại, anh muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và kiếm tiền.

Trương Nam Thành công khai hẹn hò Thu Huyền sau chia tay người mẫu Thùy Linh. Thu Huyền là doanh nhân thành đạt ở Hà Nội. Chị đã có hai con con gái riêng trước khi đến với nam diễn viên.

Trương Nam Thành khẳng định khoảng cách tuổi tác giữa mình và Thu Huyền không phải là trở ngại trong tình yêu. Theo anh, cả hai hòa hợp và chia sẻ được mọi điều của cuộc sống.

Từ khi lấy vợ doanh nhân, Trương Nam Thành tạm ngừng đóng phim.

Anh cho biết không ngại mang tiếng dựa hơi người vợ giàu có. Trong bài phỏng vấn với Zing.vn, Trương Nam Thành từng nói: "Nếu là đàn ông thì phải chịu trách nhiệm với những gì mình lựa chọn. Tôi đã chọn đường đi vững chãi thì phải có quyết định đúng. Khi đã là nghệ sĩ thì phải sống trên dư luận, không quan tâm đến bình luận. Đây là cuộc sống của mình, đặt hạnh phúc vào nó thì không phải sợ gì", anh nói.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP