Thể thao

Văn Thanh xin lỗi

Ngày 11/5, hậu vệ CLB Công An Hà Nội (CAHN) và tuyển Việt Nam lên mạng xin lỗi về hành vi xúc phạm trọng tài.

Vũ Văn Thanh tự làm sụp đổ hình tượng bản thân sau hành vi xúc phạm trọng tài. Ảnh: Bảo Ngọc.


"Trong trận đấu ở giai đoạn căng thẳng, đôi khi Thanh không kiểm soát được cảm xúc, đã có những hành động không đúng đắn làm mọi người phiền lòng. Thanh muốn được chính thức gửi lời xin lỗi chân thành vì những phản ứng của mình và đây chắc chắn là một bài học lớn", Vũ Văn Thanh chia sẻ trên fanpage.

Lời xin lỗi của Thanh được đưa ra sau khoảng 3 ngày từ thời điểm cầu thủ này để lại hình ảnh không đẹp. Trong trận đấu với Quảng Nam vòng 17 V.League diễn ra tối 8/5, Văn Thanh bị trọng tài Lê Vũ Linh truất quyền thi đấu sau 2 tấm thẻ vàng.

Thanh đã buông lời thóa mạ, xúc phạm danh dự của trọng tài. Hành động này đã được ghi vào báo cáo của tổ trọng tài gửi VPF và VFF. Hình ảnh không đẹp của tuyển thủ Việt Nam cũng xuất hiện trên truyền hình làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Hôm 10/5, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phạt Văn Thanh 10 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 3 trận với hành vi xúc phạm trọng tài.

Trọng tài Linh cùng các trợ lý được nhận xét là hoàn thành tốt nhiệm vụ. Vì thế, việc Văn Thanh lên mạng xin lỗi nhưng không nhắc đến trọng tài tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của dư luận.

Tác giả: Bảo Anh

Nguồn tin: znews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP