Thể thao

Văn Hậu vừa rời SC Heerenveen, chủ tịch Hà Nội đã muốn 'nghe lời đề nghị khác'

Sau nhiều lần đàm phán, mới đây CLB Hà Nội đã chính thức chốt tương lai của hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Cách đây ít giờ, trang chủ CLB bóng đá Hà Nội đã thông báo hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ trở lại Việt Nam sau 1 năm thi đấu cho Heerenveen tại giải bóng đá vô địch quốc gia Hà Lan.

"Văn Hậu về nước sẽ hỗ trợ rất nhiều cho CLB ở thời điểm thiếu nhân sự như hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị khác và tạo cơ hội tối đa cho Văn Hậu thi đấu tại môi trường bóng đá Châu Âu tuy nhiên với tình hình đại dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay thì việc đó không dễ dàng.

Thêm nữa, cuối năm AFF CUP sẽ trở lại, Văn Hậu về nước thi đấu, lấy lại phong độ sau một thời gian dài không thi đấu do nghỉ dịch sẽ là sự tăng cường không nhỏ cho đội tuyển Việt Nam", Chủ tịch Hà Nội Đỗ Vinh Quang nói.

Đoàn Văn Hậu sẽ về Việt Nam thi đấu giai đoạn tới của V.League

CLB Hà Nội đã đàm phán với CLB của Hà Lan và đồng ý hỗ trợ trả lương cho Đoàn Văn Hậu theo gợi ý của đội bóng này, dẫu vậy kế hoạch sử dụng và phát triển chuyên môn cho Văn Hậu đến từ phía đội bóng Hà Lan thời gian tiếp theo chưa thuyết phục được đội bóng Thủ đô và hai bên kết thúc đàm phán, đồng thời quyết định để Văn Hậu về Việt Nam thi đấu trong giai đoạn tới.

Dù không thi đấu nhiều ở đội một Heerenveen và chủ yếu thi đấu ở giải trẻ, Đoàn Văn Hậu đã cải thiện đáng kể về thể hình và có sự tiến bộ về đáng kể về trình độ ngoại ngữ cũng như tuy duy chơi bóng.

Về Việt Nam, Văn Hậu sẽ phải thực hiện quy định cách ly trước khi tập luyện và thi đấu bình thường. Anh sẽ là nhân tố quan trọng của Hà Nội FC ở đấu trường V.League tới đây, giúp đội bóng Thủ đô cải thiện phong độ và sớm trở lại với cuộc đua tới ngôi vô địch.

Tác giả: N.P (T/H)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP