Video

Tỷ thí võ sĩ Muay Thái, cao thủ Taekwondo 'chết lâm sàng' sau 7 giây

Trong cuộc tỷ thí võ công ở Thành Đô (Trung Quốc), tay đấm Muay Thái chỉ mất đúng 7 giây để hạ gục được cao thủ Taekwondo đai đen.

Đoạn clip ghi lại màn tỷ thí võ công giữa tay đấm Muay Thái và cao thủ Taekwondo Huang Xiaolong đã được tờ South China Morning Post đăng tải.

Dù hữu đai đen Taekwondo, từng học qua Karate và Muay Thái nhưng khi so tài với đối thủ, Huang Xiaolong chỉ giống như một anh chàng chập chững học võ.

Khi vừa vào trận, Huang di chuyển trông có vẻ khá có nghề tuy nhiên điều ấy chẳng làm đối thủ phía đối diện hoảng sợ. Khi trận đấu mới đến giây thứ 7, Huang Xiaolong nhảy lên định thực hiện một đòn đá liên hoàn trên không. Tuy nhiên, cú ra đòn vụng về, thiếu tốc độ đã khiến võ sĩ này để hở toàn bộ phần mặt.

Lợi dụng điều này, tay đấm Muay Thái liền tung ra đòn đá vòng cầu nhanh như chớp khiến Huang Xiaolong rơi vào trạng thái vô thức, bất tỉnh trong ít giây.

Trận đấu này được người hâm mộ võ thuật Trung Quốc chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội, phần lớn người hâm mộ đều cho rằng phải xem lại chiếc đai đen Taekwondo của Huang Xiaolong là thật hay giả.

Tác giả: Hải Vân (T/H)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP