Pháp luật

Truy bắt nhóm người nổ súng hỗn chiến lúc rạng sáng

Bên trong căn nhà của anh Đăng, camera an ninh đã bị đập phá và bị lấy mất đầu thu, nạn nhân ngồi gục bên đường, tại hiện trường có nhiều vết máu, nhiều vỏ đạn.

Ngày 10/12 Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) vẫn đang phối hợp Công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân đồng thời truy bắt nhóm người đã nổ súng và gây ra cuộc hỗn chiến vào lúc rạng sáng cùng ngày khiến 1 người nguy kịch. Vụ việc xảy ra trên địa bàn phường 6 và được người dân trình báo cơ quan chức năng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h30 ngày 10/12, nhiều người dân ở hẻm Lê Lâm thuộc địa bàn khu phố 8, phường 6, TP Mỹ Tho đang ở trong nhà thì nghe nhiều tiếng nổ ở ngoài đường nên ra xem thì phát hiện nhiều thanh niên đang hỗn chiến đập phá căn nhà của anh Nguyễn Ngọc Tuấn Đăng (SN 1991, ngụ TP Mỹ Tho) làm chủ.

Hiện trường vụ việc.

Tiếp đó nhiều người từ bên trong nhà của anh Đăng gồm khoảng 7 đến 8 người xông ra chống trả quyết liệt. Sau khi nhóm thanh niên hỗn chiến nói trên đã rút đi thì người dân phát hiện anh Đăng ngồi gục bên đường nên nhanh chóng đưa vào bệnh viện để cấp cứu và tiếp tục được chuyển lên tuyến trên để theo dõi và điều trị.
Nhận được tin báo, Công an TP Mỹ Tho kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường có nhiều vết máu, nhiều vỏ đạn. Bên cạnh trụ điện gần hiện trường có một vật giống lựu đạn đã được rút chốt nhưng chưa nổ, dưới đường có nhiều vết và vỏ đạn khác nhau, trong đó có vỏ đạn của súng hoa cải.

Các tang vật tại hiện trường.


Qua kiểm tra bên trong căn nhà của anh Đăng, camera an ninh đã bị đập phá và bị lấy mất đầu thu. Bên trong căn nhà có rất nhiều xe máy cũng bị đập phá, còn tại nơi nạn nhân bị gục ngã, cơ quan chức năng còn phát hiện 4 viên đạn chưa rõ chủng loại. Tại hiện trường cơ quan chức năng đã thu giữ 2 cây đao và hơn 20 vỏ đạn các loại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý, đồng thời truy bắt nhóm thanh niên đã nổ súng và gây ra cuộc hỗn chiến nói trên.

Tác giả: Thành Danh

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

  Từ khóa: truy bắt , nổ súng , hỗn chiến

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP