Xã hội

Tìm thấy thi thể người đàn ông rớt xuống sông mất tích

Theo camera an ninh ghi nhận lại, ông X. có ngồi trực tại vựa cá rồi đi ra sông nhưng sau đó không thấy quay về.

Trưa ngày 31/1, thi thể của người đàn ông nghi rơi xuống sông Cà Ty, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã được tìm thấy.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã trưng cầu giám định pháp y tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông.

Thông tin ban đầu, tối ngày 27/1, ông N.X, SN 1970, đang làm nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu cho vựa cá Bích Thanh ở Cảng cá Phan Thiết thuộc khu phố 7, phường Đức Thắng, Tp.Phan Thiết.

Người dân cùng thợ lặn hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân trước đó.Theo camera an ninh ghi nhận lại, ông X. có ngồi trực tại vựa cá rồi đi ra sông nhưng sau đó không thấy quay về. Nhiều khả năng ông bị trượt chân rớt xuống sông và được người nhà phát hiện mất tích vào lúc 5h30 ngày 28/1.

Phát hiện vụ việc, người dân lập tức hô hoán, tìm cách cứu người đàn ông và thông báo cho cơ quan chức năng có liên quan.

Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem.Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan, xác định nguyên nhân vụ việc. Sau hơn 3 ngày tìm kiếm thì đã phát hiện thi thể nạn nhân.

Vụ việc đang được Công an Tp.Phan Thiết điều tra làm rõ.

Tác giả: Nguyễn Đắc Phú

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP