Xã hội

Tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích khi tắm biển bị đ.u.ố.i .n.ư.ớ.c. tại Đà Nẵng

Sáng nay (20/5), lực lượng cứu hộ Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, Đồn Biên phòng Non Nước Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng cùng các đơn vị dịch vụ thể thao giải trí biển đã tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích khi tắm biển bị đuối nước xảy ra vào chiều 18/5 tại biển Đà Nẵng

Nạn nhân mất tích được tìm thấy sáng nay là T. V. L (24 tuổi), quê ở tỉnh Hưng Yên. Nạn nhân được tìm thấy cách bờ biển Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng khoảng 2 hải lý về phía Đông Nam.

Sau khi tăng cường nhân lực mở rộng tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm thấy nạn nhânTrước đó, như tin đã đưa, lúc 17h15 chiều ngày 18/05, tại bãi biển thuộc lối xuống biển cuối đường Hồ Xuân Hương, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, khu vực giáp khu du lịch Premier Village có một nhóm gồm 9 thanh, thiếu niên xuống tắm biển. Khu vực này có cắm bảng nguy hiểm cấm tắm nhưng nhóm này vẫn xuống tắm sau đó bị sóng biển cuốn trôi. Sau khi phát hiện việc, các nhân viên cứu hộ của đội cứu hộ, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng phối hợp nhân viên khu du lịch ứng cứu sống 6 người, 2 người đã tử vong và 1 người còn mất tích.

Tác giả: Thành Long

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP