Giải trí

Tang lễ NSND Hoàng Dũng

Đồng nghiệp, bạn bè có mặt tại nhà tang lễ để tiễn biệt NSND Hoàng Dũng. Ông qua đời ở tuổi 65, để lại niềm tiếc thương vô hạn.

Sáng 20/2, tang lễ của NSND Hoàng Dũng được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, cùng tập thể nhà hát đứng ra chủ trì lễ tang. Theo di nguyện của NSND Hoàng Dũng trước khi mất, tang lễ được tổ chức giản dị, ấm áp và không bi lụy.

Tang lễ bắt đầu lúc 7h30 phút. Mỗi người đến viếng được nhận một bông hoa hồng từ gia đình. Việt Anh trải lòng: "Có quá nhiều điều để nói về bố, để tự hào. Và điều con tự hào nhất khi con được là học trò của bố. Bố luôn là một cây cổ thụ, tỏa bóng cho chúng con tiếp tục con đường nghệ thuật, cống hiến cho công chúng".

Quỳnh Nga đến viếng cùng MC Thái Dũng và Việt Anh. Cô tâm sự: "Sinh lão bệnh tử là quy luật của đời sống nhưng vẫn rất buồn. Khi xem lại những dòng tin nhắn bố gửi, tôi không kìm được nước mắt".

NSƯT Minh Vượng xúc động trong lễ tiễn đưa đồng nghiệp. Bà và cố nghệ sĩ mới đóng chung phim Trở về giữa yêu thương. Bà cho biết giữa mình và đồng nghiệp có nhiều điểm chung như cùng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, cùng học ở trường Cao đăng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội và cùng đầu quân vào Nhà hát kịch Hà Nội.

NSND Minh Hòa và NSƯT Chiều Xuân ôn lại những kỷ niệm suốt hơn 40 năm đóng phim, hoạt động nghệ thuật cùng đàn anh. Riêng Minh Hòa, bà kể được NSND Hoàng Dũng dìu dắt từ những ngày đầu tốt nghiệp, về công tác ở Nhà hát kịch Hà Nội.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ban tổ chức tang lễ yêu cầu người đến viếng đeo khẩu trang, mang theo nước rửa tay và giữ khoảng cách an toàn, đảm bảo vệ sinh dịch tễ. NSND Đỗ Kỷ cho biết nhớ mãi Hoàng Dũng - người đồng nghiệp sống chân thành và hết mình với nghệ thuật.

Nghệ sĩ Phú Đôn mong cố nghệ sĩ được an nghỉ, về với cõi Phật.

Cầu thủ Duy Mạnh đến đưa tiễn nghệ sĩ Hoàng Dũng lần cuối. Trước đây, ông làm chủ tịch đội bóng V-Stars, gồm các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng. Ông cùng đồng nghiệp lập ra với mục đích tổ chức các trận đấu thiện nguyên quyên góp tiền cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn


Cầu thủ Văn Quyết cũng từng tham gia những trận đấu thiện nguyện do cố nghệ sĩ chủ trì. Sáng nay, anh có mặt trong dòng người tiễn đưa NSND Hoàng Dũng

Tác giả: Việt Hùng-Ly Nguyễn-Bích Hằng

Nguồn tin: zingnews.vn

  Từ khóa: tang lễ , NSND Hoàng Dũng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP