Tin địa phương

Tạm giữ hình sự 2 thanh niên đánh công an

Chiều 3/12, Công an quận Sơn Trà TP Đà Nẵng cho biết đã tạm giữ hình sự Mai Văn Quốc (SN 1998) và Mai Văn Công (SN 1989, trú tại phường Nại Hiên Đông) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, tối 24/11, một nhóm người đến chị Lê Thị Bồng (SN 1979, trú Chung cư 2B Làng Cá) gây rối, ném đồ đạc vào nhà. Chị Bồng đã báo Công an phường Nại Hiên Đông.

Tiếp nhận tin báo, Trung úy Nguyễn Thành Đạt phối hợp cùng lực lượng chức năng đến kiểm tra. Khi đến hiện trường thì sự việc đã kết thúc. Trung úy Đạt đến phòng 210 để tìm hiểu sự việc thì một nhóm người đang ăn nhậu tại đây có lời lẽ xúc phạm, không hợp tác và thách thức lực lượng chức năng.

Hai đối tượng đánh công an

Bất ngờ, Mai Văn Công xông ra đánh vào mặt Trung úy Đạt. Cùng lúc, Mai Văn Quốc cũng lao đến dùng tay kẹp cổ, kéo ngã Trung úy Đạt để Công dùng chân đá. Lực lượng chức năng lập tức khống chế 2 đối tượng này về trụ sở công an.

Vụ việc khiến Trung úy Đạt bị rách mí mắt trái. Một dân quân trong quá trình can ngăn cũng bị hai đối tượng chống đối làm bị thương nhẹ.

Tác giả: Minh Hằng

Nguồn tin: khoe365.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: đánh công an , Đà Nẵng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP