Video

Tài xế phản xạ xuất thần, cứu mạng cụ ông đi xe đạp tự ngã trước đầu xe

Phát hiện thấy cụ ông đi xe đạp ngã ngay trước đầu xe, tài xế xe tải đã lập tức đánh lái sang trái để tránh xảy ra tai nạn thảm khốc.

Sự việc xảy ra vào 9h57 ngày 23/5, tại huyện Quế Võ, Bắc Ninh. Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một cụ ông đang đi xe đạp trên đường thì bất ngờ loạng choạng tay lái rồi tự ngã xuống đường. Đúng lúc này, một chiếc xe tải chạy phía sau đi tới.

May mắn là nhờ sự tỉnh táo và phản xạ tuyệt vời, tài xế đã đánh lái sang trái, cứu mạng cụ ông chỉ trong tích tắc. Sau tình huống, cụ ông chỉ bị xây xát nhẹ, vẫn có thể tự dựng xe và đi về nhà.

Ngay sau khi được đăng tải, clip này đã ngay lập tức nhận được sự chú ý. Nhiều cư dân mạng đã dành lời khen ngợi cho tài xế xe tải.

Trước đó vào tháng 11/2019, khi đang lưu thông trên một con đường ở Quảng Trị, một tài xế ô tô cũng đã có pha đánh lái xuất thần, cứu mạng một thanh niên ngã trước đầu xe.

Theo đó, một nam thanh niên điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường bất ngờ trượt ngã rồi văng sang làn đường ngược chiều. Đúng lúc này, một chiếc ô tô đi tới. Phát hiện ra sự việc, tài xế đã lập tức đánh lái sang trái để tránh xảy ra va chạm.

Tác giả: Hải Vân (T/H)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP