Trong nước

Sàm sỡ nữ sinh lớp 10, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã bị cách hết chức vụ

Ông L.V.T., Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Thắng (Thanh Hóa), người bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 10, được xác định đã vi phạm đạo đức lối sống và đã bị kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng.

Chiều ngày 1/8, trao đổi với PV báo Dân Trí, ông Vi Văn Hùng - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy vừa quyết định hình thức kỷ luật đối với ông L.V.T. - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Xuân Thắng - người bị tố có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 10 gây xôn xao dư luận trên địa bàn.

Theo ông Hùng, sau khi kiểm tra dấu hiệu vi phạm trong vụ việc, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã có báo cáo với Thường vụ Huyện ủy.

Hình ảnh ghi lại sự việc. Ảnh cắt từ clip

Báo Thanh Niên đưa tin, Huyện ủy Thường Xuân xác định ông L.V.T đã vi phạm đạo đức, lối sống và bị kỷ luật bằng hình thức cách hết chức vụ trong Đảng.

Như tin đã đưa, chiều ngày 28/6, ông T. đến nhà riêng của một nữ sinh lớp 10 ở xã Xuân Thắng. Thời điểm đó, chỉ có một mình nữ sinh ở nhà. Ông T. đã có hành động không chuẩn mực, quàng tay qua cổ, đòi hôn thiếu nữ nhưng bị đẩy ra.

Toàn bộ hành vi của ông T. được camera an ninh của gia đình nữ sinh ghi lại, và đã được gửi cho cơ quan chức năng xác minh.

Giải trình cho hành động của mình, ông T. cho hay, khi hỏi về kết quả học tập của nữ sinh lớp 10, và nữ sinh này cho biết đạt kết quả khá, nên ông chỉ hôn nữ sinh để chúc mừng chứ không có ý gì.

Tác giả: NT

Nguồn tin: ĐS&PL/NĐT

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP