Video

Quỵt tiền taxi còn đuổi đánh tài xế, người đàn ông nhận cái kết "no đòn"

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông say rượu đi taxi nhưng không trả tiền còn đuổi đánh tài xế khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người đàn ông và một tài xế taxi đang đứng đôi co ngay giữa đường. Khi hai bên lời qua tiếng lại, nhiều người dân xung quanh đã đứng theo dõi sự việc. Lúc này, tài xế taxi đã tuyên bố không lấy tiền của người đàn ông này nữa nhưng hắn ta vẫn không chịu đi.

"Người ta cho tiền rồi mà không tha cho người ta", một nam thanh niên trong clip nói.

Khi một người đi đường lớn tuổi lên tiếng can ngăn, người đàn ông vẫn không chịu dừng lại mà còn lên tiếng thách thức: "Như nào? Bây giờ như nào? Mày đánh tao à? Tao đứng im cho mày đánh. Tao không say".

Sau khi lời qua tiếng lại, do không kiểm soát được hành động của mình, người đàn ông say rượu đã tát và chửi người can ngăn. Quá bức xúc trước hành động này, người dân đã lao vào dạy cho người đàn ông một bài học. Cuối clip, tài xế taxi đã lái xe rời đi.


Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, clip này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm chú ý. Theo thông tin người đăng tải clip chia sẻ, sự việc xảy ra vào tối ngày 22/6, tại Hải Phòng.

Tác giả: Hải Vân (T/H)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: quỵt tiền , taxi , hải phòng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP