Thể thao

Quế Ngọc Hải cảm ơn người hâm mộ, tuyên bố giành điểm trước Nhật Bản

Đội trưởng Quế Ngọc Hải rất trận trọng việc khán giả có thể vào sân Mỹ Đình cổ vũ cho đội nhà. Qua đó, anh thể hiện quyết tâm cùng đồng đội giành điểm trên sân nhà.

Sau quãng nghỉ để về thăm người thân và tổng kết lại những thất bại đã qua tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam đã trở lại tập luyện nhằm chuẩn bị cho hai trận đấu quan trọng tiếp theo trên sân nhà tiếp ĐT Nhật Bản (19h00 ngày 11/11) và ĐT Saudia Arabia (19h00 ngày 16/11/2021).

Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ nhanh trước buổi tập ngày hôm qua với giới truyền thông. Đội trưởng của ĐT Việt Nam nói về hành trình đã qua: “Sau bốn trận đấu, về mặt kết quả, rõ ràng toàn đội chưa đạt được mục tiêu và những gì chúng ta xứng đáng. Đó cũng là điều đã được dự đoán trước và đội cũng đã có sự chuẩn bị cho những khó khăn như hiện tại.

Quế Ngọc Hải cảm ơn người hâm mộ - Ảnh: Dantri

Điều đáng khen là những gì toàn đội đã thể hiện trên sân, đặc biệt là tinh thần và thái độ thi đấu rất nỗ lực, không lùi bước. Đây là lần đầu tiên ĐT Việt Nam giành quyền vào đến vòng cuối cùng của sân chơi lớn và gặp các đội bóng hàng đầu châu lục. Vì vậy, vấn đề kinh nghiệm rất quan trọng. Hy vọng với sự tập trung chuẩn bị như hiện nay, ở lượt về ĐT Việt Nam sẽ đạt kết quả tốt hơn”, Hải Quế chia sẻ.

Tới đây, sân Mỹ Đình sẽ được mở cửa đón 12.000 khán giả cho 2 trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia. Quế Ngọc Hải cho rằng đây sẽ là nguồn động lực lớn cho anh và các đồng đội. “Qua bốn trận đấu vừa qua, Hải nghĩ ĐT Việt Nam đã thể hiện rất tốt. CĐV, người hâm mộ cũng đã có những nhìn nhận tích cực. Thay mặt toàn đội, Hải xin gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã luôn cổ vũ, động viên cho ĐT Việt Nam.

Trận đấu đầu tiên trên sân nhà tại vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam đã không được đón khán giả vào sân - Ảnh: VnExpres​s

Cá nhân Hải rất mong khán giả sẽ được vào sân cổ vũ ĐT Việt Nam thi đấu và Hải nghĩ khán giả cũng đang chờ đợi điều này, nhất là khi thi đấu với các đối thủ hàng đầu châu Á. Việc được thi đấu trên sân nhà có khán giả là một lợi thế rất lớn cho đội tuyển ở các trận đấu sắp tới. Đây chắc chắn là nguồn động lực lớn cho các cầu thủ.

Toàn đội hứa với người hâm mộ sẽ luôn thi đấu vì màu cờ sắc áo, cố gắng có được những kết quả tốt hơn. Mục tiêu rõ ràng vẫn là thi đấu thật tốt, thể hiện tinh thần Việt Nam và giành điểm số”. Thủ quân ĐT Việt Nam kết luận đầy quyết tâm.

Tác giả: Hòa Phát

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: Quế Ngọc Hải , nhật bản

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP