Giải trí

Phương Thanh gây chú ý khi thông báo showbiz "chuẩn bị tinh thần"

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh nhận về đông đảo sự chú ý khi đăng tải dòng trạng thái giống như úp mở rằng có sự kiện lớn liên quan đến showbiz Việt sắp diễn ra.

Cụ thể trên Facebook cá nhân, giọng ca Đêm lao xao viết: "Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé. Mọi người chuẩn bị tinh thần và cảm xúc nhé. Nghệ sĩ em cũng chuẩn bị thần lực, lên đèn, lên đồ sáng trưng luôn nhé".

Ca sĩ Phương Thanh.

Chia sẻ của nữ ca sĩ khiến cư dân mạng xôn xao nghi ngờ showbiz Việt tiếp tục chuẩn bị có "biến lớn". Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ cũng bày tỏ sự tò mò trước dòng trạng thái ẩn ý của Phương Thanh giữa liên hoàn lùm xùm của sao Việt thời gian gần đây. Nữ ca sĩ còn tiếp tục dặn dò mọi người phải "sẵn sàng tinh thần và cảm xúc" vì đã "set kèo" rồi.

Tuy nhiên, để tránh những hiểu lầm từ cộng đồng mạng, Phương Thanh sau đó đã bổ sung vào dòng trạng thái của mình: "2022 show chậu có tín hiệu để mừng vui rồi". Dường như cô muốn nhắc đến việc các nghệ sĩ showbiz Việt chuẩn bị tinh thần để quay lại sân khấu vào năm 2022.

Dòng trạng thái ẩn ý của Phương Thanh thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trước đó, ồn ào giữa doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liên quan đến những màn đấu tố nghệ sĩ kêu gọi quyên góp trở thành tâm điểm bàn tán từ phía dư luận. Ca sĩ Phương Thanh bất ngờ bị lôi vào lùm xùm trên. Theo đó, một tài khoản mạng xã hội bình luận cho rằng giọng ca Tình cờ theo phe của nữ CEO Đại Nam. Trước đồn thổi trên, nữ ca sĩ chính thức lên tiếng nói rõ.

Thời gian gần đây, showbiz Việt vướng phải nhiều lùm xùm không hồi kết.

Nữ ca sĩ sinh năm 1973 thẳng thắn bày tỏ: "Tính Chanh từ xưa đến giờ không ai thay đổi được, cũng không làm theo ý ai, không phe phái. Có những quan điểm chúng ta giống nhau, nhưng cũng có quan điểm chúng ta khác nhau. Chứ nếu vì một quan điểm mà bỏ mọi thứ thì chúng ta quá vội vàng.

Phương Thanh nghĩ showbiz 10 năm nay, không tham gia chỉ làm giám khảo 1 vài s.how và đóng phim. Phương Thanh duy trì cái duyên của mình với nghề, Phương Thanh ít hát lắm. Một số bình luận lôi Phương Thanh vào drama: 'Con mong cô chính nghĩa'.

Cha mẹ sinh con trời sinh tính, 48 năm nay Phương Thanh phân chánh rồi, chính vì phân chánh nên mới nghèo, chứ đi trái thì giàu lắm. Phương Thanh nhiều cạm bẫy, cám dỗ, tiền không nhưng không bao giờ cầm. Phương Thanh hãnh diện là người con của tổ, chưa bao giờ làm mất uy tín tổ cho. Giữa công chúng và nghệ sĩ có hiểu lầm, có điều gì đó Phương Thanh sẽ chinh phục khán giả lại từ đầu bằng cách khác".

Tác giả: Bích Thảo (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP