Giáo dục

Phụ huynh đến nhà tát bạn học của con bị phạt 2,5 triệu đồng

Liên quan đến việc một phụ huynh ở Nghệ An đã đến tận nhà bạn học của con rồi tát vào mặt học sinh này vì đã cắn con mình trong giờ ra chơi ở trường, cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt 2,5 triệu đồng.

tát bạn học của con , hành hung , phụ huynh

Ngày 27/5, thông tin từ Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính chị Trần Thị Kiều trước hành vi “Xâm hại sức khoẻ người khác” với số tiền 2,5 triệu đồng.

Lý do, ngày 13/5, bà T.T.K. đã có hành vi đánh một học sinh của lớp 3B, trường Tiểu học Làng Sen (xã Kim Liên) ngay tại nhà của học sinh này.

Cháu Đ. sau khi bị tát, xuất hiện vết bầm đỏ ở cổ và má.

Cụ thể, sáng 13/5, con chị Nguyễn Thị Kim (SN 1976, trú xã Kim Liên, huyện Nam Đàn) là cháu T.H.Đ (học lớp 3B, trường tiểu học Làng Sen) và bạn học là cháu T. chơi đùa với nhau trong giờ ra chơi rồi cắn vào tay, vai.

Đến khoảng 10h30 cùng ngày, chị Kim đón con về nhà riêng ở xóm Liên Hồng. Khi đang nấu ăn, chị Kim nghe thấy tiếng con khóc liền chạy thì thấy chị Kiều (phụ huynh em T.) đang lớn tiếng nói tục. Sau đó, chị Kiều công khai việc tát cháu Đ. lên nhóm.

Tác giả: Thu Hiền

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP