Giải trí

Phát ngôn nhạy cảm về phụ nữ, Akira Phan khiến khán giả tức giận

Không ít khán giả dùng từ "thiển cận", "tư duy tệ" để chỉ trích nam ca sĩ khi anh phát ngôn nhạy cảm về chuyện thời trang của phụ nữ.

Theo đó, ca sĩ Mùa đông không lạnh nói về chủ đề thời trang của phụ nữ với tiêu đề "Tại sao khó hiểu vậy phụ nữ ơi?" trên trang tiktok cá nhân.

Akira Phan viết: "Phụ nữ thích ăn mặc gợi cảm để thu hút ánh nhìn của đàn ông. Đến khi đàn ông nhìn chằm chằm vào những chỗ gợi cảm thì lại mắng...".

Ca sĩ Arika Phan.

Bình luận của anh đã thu hút và làm dậy sóng cư dân mạng. Đa số, tiktoker cho rằng, nam ca sĩ đã khiếm nhã khi nhắc đến chủ đề này với lối tư duy tệ hại.

Trong số đó, có một số bình luận đáng chú ý như: "Ca sĩ? Người nổi tiếng mà tư duy tệ vậy?", "Con gái mặc để đẹp chứ đâu mặc cho đàn ông mấy người coi" "Có khi mặc gợi cảm để phô ra ưu điểm của mình thôi, ví như mình có eo thon muốn mặc croptop khoe eo chứ chả muốn thu hút đàn ông hay gì" hay "Xin đấy! Thế giới không xoay quanh đàn ông đâu".

Akira Phan sinh năm 1985, nổi tiếng với nhiều ca khúc nhạc trẻ như: Lời nguyền, Mùa đông không lạnh... Cách đây nhiều năm khi sự nghiệp đang lên, anh bất ngờ vắng bóng khỏi mọi hoạt động nghệ thuật.

Akira Phan cho biết, cách đây 4-5 năm, do bị đứt dây chằng đầu gối, anh ở nhà nghỉ dưỡng một thời gian. Do ăn uống và tẩm bổ quá nhiều, anh bị tăng cân mất kiểm soát lên đến 15kg. Có thời gian anh nặng tới 84kg, đi đâu cũng bị khán giả hỏi han, thậm chí còn chế giễu khiến anh bị tổn thương. Vì thế, Akira Phan quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ và hút mỡ. Nam ca sĩ cho biết, anh không hối hận về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Tác giả: GIA VŨ

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP