Xã hội

Phát hiện nam thanh niên tử vong bên cạnh bao tải đựng chó

Khoảng 15h ngày 25/10, khi đi vào rừng tràm, người dân trong xã phát hiện thi thể một nam thanh niên dưới rừng cây, liền trình báo chính quyền.

Tối 25/10, ông Phạm Ngọc Duyên - Chủ tịch UBND xã Nghi Xuân (Nghi Lộc, Nghệ An) xác nhận với báo Nghệ An, trên địa bàn xã vừa phát hiện một nam thanh niên tử vong trong rừng tràm. Tại hiện trường nạn nhân tử vong còn phát hiện 1 bao tải, trong đó có 3 con chó, 1 dây thòng lọng.

Trước đó, khoảng 15h cùng ngày, người dân phát hiện một nam thanh niên tử vong trong rừng tràm tại xóm 1, xã Nghi Xuân. Ngay sau đó, người dân đã thông báo đến chính quyền địa phương.

Công an xã Nghi Xuân và công an huyện Nghi Lộc nhanh chóng đến hiện trường, phát hiện tại đây có một bao tải đựng chó, một kích điện và một dây thắt cổ chó.

Hiện trường vụ việc trong rừng tràm. Ảnh: BNA

Nạn nhân được xác định là H., 19 tuổi, trú tại xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc. Một số người nêu nghi vấn nam thanh niên này bị đánh chết do đi trộm chó. Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của anh H.

Vụ việc tương tự từng xảy ra ở Nghệ An trước đây. Chiều 27/2, thông tin từ UBND xã Mã Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) xác nhận vụ việc người dân ở xã này vây bắt 2 thanh niên trộm chó khiến 1 người tử vong vừa xảy ra trên địa bàn. Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 3 giờ rạng sáng cùng ngày.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, người dân ở xã Mã Thành phát hiện 2 thanh niên đi xe máy đến địa bàn xã bắt trộm chó nên hô hoán, vây bắt. Hai thanh niên trên sau đó bị người dân chặn bắt được trên đoạn đường liên xã Mã Thành và Thọ Thành. Do quá bức xúc vì nạn trộm chó liên tục xảy ra nên một số người đã đánh 2 nghi phạm này khiến cả 2 bị thương.

Khi lực lượng công an xã có mặt tại hiện trường thì 2 thanh niên này đã bất tỉnh, bên cạnh là chiếc xe máy bị đốt cháy cùng 3 con chó, 1 bộ kích điện để bắt chó. Ngay sau đó, 2 thanh niên trộm chó được đưa đến bệnh viện cấp cứu, trong đó 1 người đã tử vong.

Tác giả: Chi Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP