Tin địa phương

Phát hiện một t.h.i t.h.ể cạnh bãi tập kết rác ở Đà Nẵng

Cơ quan công an đang điều tra, xác định danh tính của thi thể được phát hiện tại khu vực bãi tập kết rác ở phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong tại địa bàn phường Mỹ An.

Thông tin ban đầu, sáng 29/2, người dân phát hiện tại khu vực bãi tập kết rác đoạn ngã ba đường Phan Tôn - Lã Xuân Oai (phường Mỹ An) có thi thể nam giới nên báo lực lượng chức năng.

Nhận thông tin, Công an quận Ngũ Hành Sơn phối hợp với lực lượng chức năng khẩn trương có mặt, phong tỏa hiện trường để điều tra.

Hiện cơ quan chức năng thực hiện các bước khám nghiệm tử thi, xác minh danh tính cũng như thu thập thông tin để làm rõ nguyên nhân.

Lực lượng công an làm việc tại hiện trường.

Theo lãnh đạo phường Mỹ An, vì trên người nạn nhân này không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính, tuổi, quốc tịch.

Trước đó, ngày 13/2, UBND xã Hải Phong (huyện Hải Lăng, Quảng Trị) cho biết cơ quan công an đã vào cuộc điều tra vụ việc liên quan đến thi thể thanh niên nổi trên sông Ô Giang sau 5 ngày mất tích.

Theo diễn biến vụ việc, sáng cùng ngày, người dân thôn Hội Điền, xã Hải Phong (Hải Lăng) bất ngờ phát hiện thi thể một nam giới trôi trên sông Ô Giang (vị trí gần trạm bơm của Hợp tác xã Câu Nhi, xã Hải Phong).

Danh tính nạn nhân được xác định là H.V.A. (29 tuổi, trú tại xã Hải Định, huyện Hải Lăng).

Gia đình anh H.V.A., cho biết anh A. mất tích từ ngày 9/2 (tức 30 Tết), người thân đã tìm kiếm suốt nhiều ngày nhưng không có tung tích, đến mùng 4 Tết thì phát hiện tử vong trên sông.

Tác giả: CHÂU THƯ

Nguồn tin: vtcnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP