Giải trí

NSND Hồng Vân tiết lộ từng hiểu lầm Lê Tuấn Anh sau đó chia tay và... lấy chồng

Trong showbiz Việt, cặp đôi vợ chồng NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh là một cặp đôi đẹp. Bà bầu của sân khấu kịch cho biết, chị và Lê Tuấn Anh yêu nhau từ thời sinh viên. Sau đó, do hiểu nhầm, chị quyết định chia tay anh nhanh chóng.

NSND Hồng Vân được biết đến là một người đa tài, chị có thể diễn xuất, làm đạo diễn và còn đứng lên làm chủ sân khấu kịch, thu hút được nhiều khán giả. Từ lâu rồi, nhiều người vẫn tò mò về đời tư của chị.

NSND Hồng Vân.

NSND Hồng Vân chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, thời trẻ chị cũng như bao cô gái khác, cũng yêu đương, giận hờn trong tình yêu, cũng có những mối tình tuổi học trò ngây dại. Chị cho biết: “Ai cũng có những mối tình tuổi học trò. Thời chúng tôi, không có gì để trao gửi tình cảm cho nhau ngoài thư và lưu bút.

Tôi luôn nhận mình là “xác cô hồn cậu”, tính tình rất cứng rắn nên thời trẻ không bao giờ yêu đơn phương ai".

"Từ lớp 9, tôi nhận được rất nhiều thư tỏ tình để trong hộc bàn. Nhiều thư đến mức không thể đếm xuể. Điều hài hước là những lá thư tỏ tình tôi nhận được, chủ yếu là mẩu giấy nhỏ được xé vội và ghi dòng chữ ‘tớ thích bạn’. Thời đó, nếu có yêu đương cũng không được để ai biết, vì rất mắc cỡ, bị bạn bè gièm pha”, chị nhớ lại.

Hồng Vân tâm sự mối tình đầu của chị bắt đầu sau khi học hết lớp 12. Chị thích một chàng trai khác lớp nhưng giấu nhẹm. “Anh ấy không biết tôi để ý. Và bây giờ, tôi cũng quên luôn anh ấy là ai”, nữ nghệ sĩ cười nói.

Mối tình sâu đậm nhất của chị là với tài tử Lê Tuấn Anh. Chị kể cả hai nảy sinh tình cảm khi học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật - Sân khấu TP.HCM. Hồng Vân nhớ lại chị và Lê Tuấn Anh nhanh chóng phải lòng nhau ngay lần gặp đầu tiên.

Vốn là cô gái cá tính mạnh, Hồng Vân thú nhận yêu anh nồng nhiệt. Nhưng khi hiểu nhầm Lê Tuấn Anh, chị cũng chia tay anh một cách quyết đoán.

Hồng Vân và Lê Tuấn Anh tổ chức đám cưới vào năm 2003.

Sau khi chia tay, Hồng Vân kết hôn với một kiến trúc sư, Lê Tuấn Anh gắn bó với ca sĩ Phương Thảo - vợ nhạc sĩ Ngọc Lễ bây giờ. Tuy nhiên, hôn nhân của cả hai lần lượt tan vỡ do nhiều bất đồng trong cuộc sống.

Trải qua sóng gió, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh nhận ra cả hai vẫn còn duyên nợ và tình cảm dành cho nhau. Vì thế họ quyết định nối lại tình xưa bằng một đám cưới vào năm 2003. Sau 16 năm gắn bó, cặp đôi hiện có một con gái chung và sống hạnh phúc.

Vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân trong đám cưới con gái đầu.

Trong bài phỏng vấn mới đây, NSND Hồng Vân tâm sự chị nhận được sự ủng hộ hết lòng của ông xã Lê Tuấn Anh. Sân khấu kịch có khi thua lỗ, anh vẫn không ngăn cản, ngược lại âm thầm ủng hộ tài chính cho vợ. Sau nhiều năm gắn bó, cặp đôi hiện đang sống hạnh phúc trong sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Tác giả: Lạc Thành

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Lê Tuấn Anh , NSND Hồng Vân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP