Giải trí

NSND Công Lý chia sẻ ảnh thời trẻ, vợ kém 15 tuổi phản ứng thế nào?

Vợ kém 15 tuổi thể hiện thái độ khi NSND Công Lý đăng tải tấm ảnh chụp anh thời trẻ đẹp trai như tài tử Hong Kong.

NSND Công Lý vừa chia sẻ tấm ảnh chụp thời trẻ của mình. Kèm theo tấm ảnh này, "Cô Đẩu" đặt câu hỏi: "Thật á, năm bao nhiêu nhỉ?".

Hình ảnh NSND Công Lý thời trẻ

Hàng loạt nghệ sỹ tỏ ra rất thích thú với hình ảnh Công Lý đăng tải. Trong số đó có thể kể đến BTV Quang Minh, NSƯT Xuân Bắc, ca sĩ Quỳnh Nga, Minh Quân, Á hậu Dương Tú Anh... "Ôi như nào, sao bỗng dưng anh tôi lại đẹp trai như này?" - Minh Quân bình luận. Trong khi đó, NSƯT Xuân Bắc còn bông đùa "èo, trông như thật" khiến nhiều fan thích thú.

Đáng chú ý, bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý chia sẻ lại status của chồng kèm theo lời bình luận: "Bất ngờ quá đây này. Không ngờ có lúc lại đẹp trai như thế này".

NSND Công Lý và vợ kém 15 tuổi.

NSND Công Lý được biết đến là một nghệ sỹ tài năng, có khả năng biến báo trong nhiều thể loại vai diễn trên sân khấu kịch lẫn phim truyền hình. Anh được phong danh hiệu NSND và đảm nhận vai trò PGĐ Nhà hát kịch Hà Nội năm 2020. Trong cuộc sống riêng, Công Lý khá lận đận với ba lần đò. Tuy nhiên, anh may mắn khi đều giữ được quan hệ tốt đẹp với những tình cảm cũ hậu ly hôn.

Vợ hiện tại của Công Lý tên là Ngọc Hà. Cô kém anh 15 tuổi và hiện đang là phóng viên của một tờ báo điện tử tại Hà Nội.

Tác giả: GIA VŨ

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP