Giải trí

NSND Công Lý bị đồn qua đời, vợ trẻ kém 15 tuổi bức xúc lên tiếng

Bức xúc trước việc một số trang web tung tin NSND Công Lý qua đời, Ngọc Hà - bà xã nam nghệ sĩ lên tiếng phủ nhận.

Vài ngày trở lại đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện những bài viết với nội dung như: "Thực hiện ca mổ hiến nội tạng theo tâm nguyện cuối cùng của diễn viên Công Lý vì tình trạng nguy kịch không thể cứu chữa" hay "Cả đời anh cống hiến cho nghệ thuật, mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Đến lúc ra đi, anh chỉ "ích kỷ" xin giữ riêng lại cho mình đôi mắt để nhìn thấy sự trưởng thành và thành công của vợ con. Đây là tâm nguyện cuối cùng của anh...".

Các trang mạng xã hội tung tin NS Công Lý qua đời khiến nhiều người bức xúc.

Bà xã NSND Công Lý bày tỏ sự bức xúc trước những tin "rác" này. Cô khẳng định, đây là những thông tin sai sự thật, ác ý do kẻ xấu lan truyền trên một số hội, nhóm về tình hình sức khỏe của chồng mình.

Ngọc Hà bức xúc cho biết, các trang mạng câu view một cách thất đức trong khi NSND Công Lý đang sống khỏe mạnh, vui vẻ.

Ngọc Hà chia sẻ thêm, từ lúc nhập viện, NSND Công Lý đã bị rất nhiều tin đồn ác ý về tình trạng sức khỏe. Đến giờ khi nam nghệ sĩ đã xuất viện về nhà được một thời gian, những tin đồn vẫn xuất hiện làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nam nghệ sĩ.

Nhiều đồng nghiệp như nghệ sĩ Vân Dung, MC Thụy Vân, Đức Bảo, ca sĩ Lệ Quyên, Minh Quân… cũng bày tỏ sự phẫn nộ thay NSND Công Lý.

Ngọc Hà - bà xã nghệ sĩ Công Lý bức xức trước tin đồn thất thiệt.

Trước đó, Ngọc Hà cũng từng phải lên tiếng đính chính như sau: "Khi gia đình không chia sẻ nhiều về thông tin, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả, thì lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm, bình phẩm, thậm chí là họ còn không tin nổi khi anh Lý khỏe mạnh.

Ngày hôm nay, anh Lý ra viện và cũng là hình ảnh không màu mè, không cần phải long lanh như đi sự kiện. Thay vào đó, hình ảnh này chính là lúc gia đình tự tin muốn chia sẻ với khán giả, anh Lý hoàn toàn ổn.

Nhân tiện đây, em xin đính chính, anh Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào. Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lý có sức khỏe ổn định và tốt hơn".

NSND Công Lý và bà xã Ngọc Hà

NSND Công Lý không phải trường hợp đầu tiên bị đồn qua đời. Nhiều nghệ sĩ cũng vướng tin đồn thất thiệt dù còn sống khỏe mạnh như nghệ sĩ hài Xuân Hinh, nhạc sĩ Trần Tiến, ca sĩ Khánh Ly, Sơn Tùng M-TP,…

Tác giả: Thúy Ngà

Nguồn tin: giadinhonline.vn

  Từ khóa: NSND Công Lý , qua đời

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP