Video

Nổ nồi hơi ở công ty hóa chất, 8 người tử vong, 48 người bị thương

Một vụ nổ đã xảy ra trong lò hơi tại một công ty hóa chất đã khiến ít nhất 8 người thiệt mạng và hơn 48 người bị thương.

Các quan chức cho biết ít nhất 8 người thiệt mạng và hơn 48 người bị thương sau vụ nổ tại nhà máy hóa chất ở quận Thane của bang Maharashtra, Ấn Độ vào chiều 23/5.

Ngọn lửa bắt đầu sau một vụ nổ nồi hơi bên trong Công ty Hóa chất Amber nằm ở khu vực MIDC của Dombivli ở Thane và nhanh chóng lan sang hai đến ba cơ sở nhà máy gần đó.

Ít nhất 8 xe cứu hỏa đã được điều động đến hiện trường để khống chế đám cháy. Một quan chức chính phủ cho biết các đội từ Ban Quản lý Thảm họa Khu vực của cơ quan dân sự Thane và 13 người từ Lực lượng Ứng phó Thảm họa Thane cũng đã đến hiện trường, đồng thời nỗ lực bổ sung để kiểm soát ngọn lửa.

Hiện trường vụ nổ.

Trao đổi với giới truyền thông, người dân địa phương cho biết âm thanh của vụ nổ cách xa hiện trường vụ nổ tới 3km. Một quan chức dân sự cho biết những công nhân bị thương đã được đưa đến bệnh viện địa phương.

Gọi vụ việc là bi thảm, Phó Thủ hiến Maharashtra Devendra Fadnavis cho biết 8 người bị mắc kẹt trong khuôn viên đã được giải cứu.

Tác giả: Hải Vân

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP