Giải trí

Nhiều nghệ sĩ guitar quốc tế góp mặt trong chương trình đặc biệt

"Danang Guitar Concert 2019” là chương trình đặc biệt guitar và hành trình 3 thế kỷ, với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Kozo Tate, Lê Hoàng Minh và Phan Xuân Trí.

Ngày 5/12, tin từ trung tâm Văn hóa – Điện ảnh (sở Văn hóa - Thể thao TP.Đà Nẵng), tới đây, địa phương sẽ tổ chức chương trình “Danang Guitar Concert 2019”.

Đây là chương trình đặc biệt guitar và hành trình 3 thế kỉ, với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Kozo Tate, Lê Hoàng Minh và Phan Xuân Trí.

Nghệ sĩ đến từ đất nước mặt trời mọc Kozo Tate là người được trao giải nhất tại Cuộc thi Guitar quốc tế lần thứ 18 bởi Liên đoàn ghi-ta Nhật Bản và Đại sứ Tây Ban Nha.

Bộ ba nghệ sĩ trong chương trình.

Sau khi trở về Nhật Bản vào năm 1978, ông đã biểu diễn trên toàn thế giới và hợp tác với các nghệ sĩ và dàn nhạc uy tín như nghệ sĩ sáo Alain Marion, người chơi niko Jien Hua, Yves Storms, dàn nhạc Câu lạc bộ Mỹ, Philharmonic của thành phố Tokyo.

Trong suốt nhiều năm, ngoài việc xuất hiện trong các lễ hội, sự nghiệp quốc tế của ông cho phép ông biểu diễn ở New Zealand, Việt Nam, Nga, Chile, Bolivia, Peru, Argentina, Bỉ, Cộng hòa Séc, Tây Ban Nha, Philippines, Hy Lạp

Theo trung tâm Văn hóa – Điện ảnh TP.Đà Nẵng, sự kiện diễn ra từ 20h ngày 13/12 tới tại nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh.

Buổi hoà nhạc được các nghệ sĩ dày công tập luyện để cống hiến cho công chúng những tác phẩm kinh điển, từ thời kỳ âm nhạc Baroque đến hiện đại. Chắc chắn, công chúng sẽ có những trải nghiệm thú vị với nền âm nhạc Châu Âu và Châu Mỹ.

Tác giả: Lê Nhâm Thân

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP