Thể thao

Nhiều đội bóng Nhật Bản, Hàn Quốc quan tâm tới Quang Hải

Theo tiết lộ từ Chủ tịch trẻ tuổi Đỗ Vinh Quang của Hà Nội FC, tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhận rất nhiều lời đề nghị chiêu mộ từ các CLB Nhật Bản, Hàn Quốc.

Mùa giải vừa qua, Hà Nội FC giành ngôi Á quân V. League và giành được 3 danh hiệu cá nhân ở giải đấu này. Cụ thể, thủ quân đội bóng Thủ đô Văn Quyết đã trở thành chủ nhân của giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2020 trong Gala V.League Awards 2020, tối 20/11.

Ngoài danh hiệu được trao cho Nguyễn Văn Quyết, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng chiến thắng ở hạng mục Bàn thắng đẹp nhất và hậu vệ trẻ Bùi Hoàng Việt Anh được xướng tên Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Ở giai đoạn 2 V.League, Quang Hải thi đấu vô cùng ấn tượng, anh liên tục tỏa sáng với những bàn thắng đẳng cấp giúp đội bóng Thủ đô cạnh tranh ngôi vô địch với những đối thủ sừng sò và nhận được nhiều lời ngợi khen từ người hâm mộ và giới chuyên môn.

Quang Hải lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng Nhật Bản Hàn Quốc

Trong cuộc chia sẻ với Tri thức trực tuyến, Chủ tịch trẻ tuổi Đỗ Vinh Quang của Hà Nội FC cho biết, Quang Hải đang nhận được nhiều sự quan tâm của các đội bóng Nhật Bản, Hàn Quốc.

"Về phần Quang Hải, không chỉ riêng các đội Đông Nam Á, chúng tôi còn nhận được nhiều đề nghị từ các nền bóng đá cao hơn như Nhật Bản, Hàn Quốc. Chúng tôi đã trao đổi với Quang Hải để thống nhất một thời điểm thích hợp cho cậu ấy".

Chủ tịch CLB Hà Nội cũng cho biết sẵn sàng tạo điều kiện cho bất cứ cầu thủ nào có cơ hội thi đấu ở môi trường cao hơn. Một trong những ví dụ tiêu biểu là trường hợp của Đoàn Văn Hậu: "Tôi vẫn đánh giá đó là chuyến đi thành công của Văn Hậu. Tiếc rằng, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nhiều tới kế hoạch phát triển mà Heerenveen dành cho Văn Hậu.

Tuy nhiên, mọi người đều thấy khi trở lại Việt Nam Văn Hậu đã có những bước trưởng thành vượt bậc về thể trạng cũng như tư duy chiến thuật. Đó là hành trang quý giá cho Hậu ở những bước đường phía trước".

Tác giả: N.P (T/H)

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: Quang Hải , nhật bản , hàn quốc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP